Da LAB, Sơn Tùng M-TP sẽ có mặt trong lễ hội âm nhạc Bridge Fest 2018

18:53 11/01/2018

20/11 sắp tới lễ hội âm nhạc Bridge Fest 2018 sẽ chính thức bắt đầu với sự có mặt của đông đảo ca sĩ, nhóm nhạc trẻ nổi tiếng.

son-tung-m-tp-da-lab-se-co-mat-trong-le-hoi-am-nhac-bridge-fest-2018
Da LAB, Sơn Tùng M- TP, Ngọt Band... là những ban nhạc đình đám sẽ có mặt trong Bridge Fest 2018. (Ảnh Chí Hiếu)

Chỉ còn ít ngày nữa, vào tối 20/1/2018, Đại nhạc hội Bridge Fest 2018 - Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách sẽ diễn ra tại Cung Thể thao Điền Kinh (đường Trần Hữu Dực, TP Hà Nội). Đêm nhạc là một trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng được Tổ chức phi chính phủ quốc tế Oxfam kết hợp cùng Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức, với đơn vị thực hiện là Wake It Up và công ty Cổ phần thiết kế Lục giác (Hexagon JSC). 

BridgeFest 2018 sẽ là cầu nối mọi người gần nhau hơn thông qua các giai điệu âm nhạc do những nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế biểu diễn, tọa đàm khách mời, và một số hoạt động cộng đồng do các nhóm thanh niên và tổ chức xã hội thực hiện.

Chương trình sẽ mang thông điệp “Thu hẹp khoảng cách”, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay gỡ bỏ các rào cản và khoảng cách trong xã hội, đó là khoảng cách về giới tính, thu nhập, địa lý, văn hóa, tôn giáo, tiếng nói và sự tham gia… để tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, thống nhất trong cộng đồng xã hội.

Xuất hiện đầy ấn tượng trong đêm nhạc Bridge Fest 2018 là “Thần tượng thanh xuân” của hàng triệu bạn trẻ Việt Nam – Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến lễ hội những ca khúc triệu views làm nên tên tuổi, cùng câu chuyện vượt lên tất cả để theo đuổi giấc mơ.

Da LAB và Ngọt Band – Hai ban nhạc Indie tên tuổi sẽ thổi vào lễ hội thanh âm của tuổi trẻ hồn nhiên, ngông nghênh và trong trẻo trong những giai điệu họ viết. Rapper Đen Vâu, ca sỹ Yến Lê, Kimmese và Quán quân giọng hát Việt Vũ Thảo My – những nghệ sỹ thực lực và cá tính sẽ mang đến BridgeFest 2018 hơi thở âm nhạc hiện đại, đa dạng đầy phóng khoáng.

son-tung-m-tp-da-lab-se-co-mat-trong-le-hoi-am-nhac-bridge-fest-2018
Những nhóm nhạc đến với đêm diễn đều đã mang lại những hiệu ứng tích cực và được đông đảo bạn trẻ hâm mộ. (Ảnh Chí Hiếu)

Đặc biệt trong đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ILL-Abilities TM – Nhóm nhảy breakdance đa quốc gia (đa số từ Mỹ) với các thành viên đều khiếm khuyết về hình thể, nhưng những bước nhảy đầy cá tính và nghị lực của họ đã truyền cảm hứng cho nhiều người sẽ tới Việt Nam tham dự sự kiện ý nghĩa này. Đây là lần đầu tiên biểu diễn của họ tại Việt Nam.

Da LAB cũng sẽ ra mắt bài hát "mới cứng" của mình mang tiêu đề "Ai cũng như ai" mang thông điệp xuyên suốt chương trình, động viện những người gặp thiệt thòi trong xã hội, nhắc nhở mọi người trao cho những người thiệt thòi có cơ hội vươn lên.

Đại nhạc hội Bridge Fest 2018 sẽ thu hút khoản 10.000 người tham dự, đặc biệt toàn bộ vé vào cửa đều miễn phí. Những người muốn thưởng thức chương trình đều có thể đăng ký tại các Fanpage của ban tổ chức với những yêu cầu lan tỏa sự công bằng đến rộng khắp trong xã hội.

 

6 DJ đình đám thế giới 'đốt cháy' bầu không khí đêm nhạc Tiesto Việt Nam 2017

Trong đêm nhạc Tiesto Việt Nam 2017 diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào đêm 9/12, 6 DJ đình đám thế giới cùng hàng nghìn người hâm mộ đã 'đốt cháy' bầu không khí của thành phố Hà Nội trong nhiều giờ.

 Tin khác