Sơn Tùng M-TP diện tóc bổ luống khiến fan cứ ngỡ nam ca sĩ chuyển sang hát bolero

06:49 01/10/2018

Sơn Tùng M-TP để tóc dài cũng được một thời gian dài rồi, fan tự hỏi không biết bao giờ Tùng mới chịu cắt mái tóc này đi đây?

son-tung-m-tp-dien-toc-bo-luong-khien-fan-cua-ngo-nam-ca-si-chuyen-sang-hat-bolero

Sau khi trở lại với âm nhạc với bản hit "Chạy ngay đi", Sơn Tùng đã thay đổi biến hoá phong cách thời trang của mình liên tục, chất ngất và có phần "đen tối" như đúng concept của bài hát. Thế là nhờ vậy chúng ta được nhìn thấy một Sơn Tùng M-TP lúc nào cũng độc đáo, mới lạ, chẳng giống ai và luôn bất ngờ.

Đặc biệt là kiểu tóc nuôi dài mà thời gian gần đây Sơn Tùng đang để. Không nhuộm, không cắt không tạo kiểu, không khó để nhìn ra được rằng Sơn Tùng đang muốn nuôi tóc dài. Anh chàng rất chăm đội mũ và fan dễ nhìn ra độ dài mái tóc của Tùng, thậm chí có lần Tùng làm dân tình náo loạn một phen vì mái tóc tết đậm mùi Hip-hop swag chất vô cùng.

Thế nhưng, Sơn Tùng đội mũ hay tết mái tóc ấy vẫn đều rất ổn cho đến khi chúng ta được chiêm ngưỡng hình ảnh mái tóc dài óng ả đấy một cách đầy chân thật trên sân khấu.

Hoá ra Tùng đã nuôi tóc dài đến chừng này. Mái tóc đen tuyền óng mượt hơn cả tóc con gái và được rẽ ngôi bổ luống. Kết hợp với gương mặt điển trai đã tăng cân kha khá, nụ cười chúm chím đáng yêu ấy của Tùng... thì có lẽ chúng ta không dám dùng từ "chất" đối với hình ảnh này của Tùng được nữa rồi. Mà Sơn Tùng M-TP bỗng trở nên sến đến lạ thường, khác xa với "boy cool ngầu" mà chúng ta thường thấy.

son-tung-m-tp-dien-toc-bo-luong-khien-fan-cua-ngo-nam-ca-si-chuyen-sang-hat-bolero
son-tung-m-tp-dien-toc-bo-luong-khien-fan-cua-ngo-nam-ca-si-chuyen-sang-hat-bolero
son-tung-m-tp-dien-toc-bo-luong-khien-fan-cua-ngo-nam-ca-si-chuyen-sang-hat-bolero
Nam ca sĩ diện kiểu tóc hệt như ca sĩ đang trình diễn bolero?

Và câu hỏi dạo gần đây các Sky đang kháo nhau rằng, không biết vì sao Tùng lại thích nuôi tóc dài nhỉ, bao giờ thì Tùng mới cắt tóc đây?

 

Phạm Quỳnh Anh và loạt sao Việt ra mắt dự án mới trong tâm bão chia tay

Việc đem những ồn ào riêng tư ra để đánh bóng tên tuổi hay PR cho sản phẩm mới ở showbiz Việt không hề là chuyện lạ. Thế nhưng, mỗi người lại nhận được kết quả khác nhau cho hành động này.

 

Zero 9 xuất hiện cùng diva xứ Hàn Sohyang, quán quân Sao Mai Hoàng Hồng Ngọc: Người trong cuộc nói gì?

Tăng Nhật Tuệ và nhạc trưởng Lưu Quang Minh khẳng định nếu Zero 9 không đủ tự tin và tài năng chắc chắn không dám liều mình nhận lời tham gia concert đầy kỹ thuật như vậy.Tin khác