Sơn Tùng M-TP bất ngờ 'trượt' đề cử top 5 'Ca sĩ ấn tượng' VTV Awards 2019

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:10 24/08/2019

Việc Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị bật khỏi top 5 "ca sĩ ấn tượng" tại VTV Awards 2019 khiến Noo Phước Thịnh trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu năm nay.

son-tung-m-tp-mat-hut-khoi-de-cu-top-5-ca-si-an-tuong-vtv-awards-2019

Trong năm nay, có thể thấy vị trí các đề cử ở 10 hạng mục không có quá nhiều sự xáo trộn hoặc thay đổi và vì thế, top 5 dường như có vẻ dễ đoán hơn. Riêng tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, 5 vị trí dẫn đầu gần như ổn định. Trong đó, ở nửa chặng đầu của vòng 1, những ứng cử viên bền bỉ tại vị trí đầu bảng là những ca sĩ như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Đen vâu, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh.

Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất được BTC của VTV Awards cập nhật cho đến thời điểm đóng bình chọn vòng 1, điều bất ngờ đã xảy ra khi nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP bỗng "mất hút" khỏi danh sách top 5, thay vào đó là Lê Cát Trọng Lý. Đây được đánh giá là kết quả tương đối khó hiểu khi Sơn Tùng M-TP trước đó thường xuyên nằm trong top đầu của danh sách bình chọn.

son-tung-m-tp-mat-hut-khoi-de-cu-top-5-ca-si-an-tuong-vtv-awards-2019
Với việc Sơn Tùng bất ngờ rớt hạng, Noo Phước Thịnh trở thành ững cử viên sáng giá giành giải Ca sĩ ấn tượng tại VTV Awards 2019.

Vòng bình chọn 2 được bắt đầu vào ngày 23/8. Như mọi năm, kết quả của Top 5 ở phòng 1 sẽ được reset về 0 khi vòng 2 bắt đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc khi Top 5 bắt đầu chặng đua của vòng 2, tất cả sẽ có xuất phát điểm giống nhau.

"VTV Awards - Ấn tượng VTV" là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau).

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sau bốn mùa giải, "VTV Awards - Ấn tượng VTV" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

 

Hari Won đọc sai tên 'Châu Bùi' thành bộ phận nhạy cảm trong lễ trao giải trực tiếp

Hari Won tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích khi đọc sai tên hotgirl Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

 

Sao nam Việt giả gái trên phim: Người xinh hết phần thiên hạ, kẻ xấu ma chê quỷ hờn

Cùng vào vai giả gái nhưng không phải ai cũng xinh đẹp ngất ngây đâu nhé.

Tin khác