Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật bằng phiên bản remix Chạy ngay đi

15:33 05/07/2018

Sau nhiều lần "nhá hàng", Sơn Tùng M-TP chính thức tung bản remix của hit "Chạy ngay đi" trên YouTube nhân dịp sinh nhật của mình.

Sử dụng chiêu bài "0 giờ" trước đó của ca khúc đình đám “Chạy ngay đi”, Sơn Tùng M-TP một lần nữa đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" bởi lời hứa hẹn sẽ trình làng một siêu phẩm đặc biệt bí mật vào đúng 0h ngày 5/7. Đây đồng thời cũng là khung giờ đánh dấu sinh nhật lần thứ 24 của chàng ca sĩ gốc Thái Bình này.

Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật bằng phiên bản remix Chạy ngay đi

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong bản remix "Chạy ngay đi".

Phiên bản remix “Chạy ngay đi” được quay khá công phu. Bản remix khá bắt tai với phức hợp âm thanh từ piano, beatbox đến... kèn trumpet. MV mở đầu bằng cảnh Sơn Tùng dát đầy hàng hiệu bước vào một hộp đêm. Sau cảnh ngồi uống rượu một mình, nam ca sĩ bước lên sân khấu trình diễn hit “Chạy ngay đi” trên nền sân khấu retro của những năm 60 xưa cũ. Cuối MV, nhà sản xuất Onionn đã chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng lúc anh xuống sân khấu.

Trước đó, “Chạy ngay đi” là ca khúc kỷ lục được trình làng vào đúng 0h ngày 12/5 và lập ra hàng loạt thành tích "vô tiền khoáng hậu" cho cái tên Sơn Tùng M-TP. MV “Chạy ngay đi” đạt 17,6 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ phát hành và nghiễm nhiên On Top #1 Trending toàn cầu trước sự ngỡ ngàng và vui mừng của hàng triệu người hâm mộ.

Liệu phiên bản remix “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP có “soán ngôi” “Chạy ngay đi” trước đó và đưa cái tên Sơn Tùng M-TP đạt những kỷ lục mới?

 

'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP bất ngờ tiếp tục xuất hiện trên Instagram của tạp chí nổi tiếng xứ Hàn

Bản hit "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở thành phần nhạc nền đoạn video về móng tay nghệ thuật mà tạp chí Vogue Korea đăng tải khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, tự hào.

 

Chính thức: Không phải Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn mới là người hợp tác với Ji Yeon

Sự hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-Ara) đã góp phần chứng minh tài năng cũng như phong cách nổi bật của Soobin Hoàng Sơn.

 

Vai trò của Sơn Tùng M-TP trong dự án phim mới là gì?

Vai trò của Sơn Tùng M-TP trong dự án phim sắp tới vẫn là một ẩn số.Tin khác