Sơn Tùng M-TP 'đại náo' Phố đi bộ Hà Nội cuối tuần này

09:14 11/10/2018

Sơn Tùng M-TP và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đến với khán giả thủ đô trong đêm nghệ thuật diễn ra tối 14/10 tại phố đi bộ Hà Nội.

Nhiều hoạt động trải nghiệm, giải trí hấp dẫn dành cho người dân thủ đô và du khách tham quan tại phố đi bộ Hà Nội sẽ diễn ra vào 3 ngày cuối tuần 12-14/10. Với chủ đề "Đại náo thế giới truyền hình tương tác", người tham gia sẽ được trải nghiệm các trò chơi tương tác trên màn hình lớn ngoài trời cùng với các nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phương Ly...

son-tung-m-tp-sap-dai-nao-pho-di-bo-ha-noi

Đặc biệt, đêm nghệ thuật diễn ra vào tối chủ nhật (14/10) hứa hẹn là sự kiện được giới trẻ thủ đô mong chờ được tham dự nhất, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phương Ly… Ban tổ chức cho biết sẽ dành 1.000 vé fanzone "check in" đêm nhạc cho các khách hàng may mắn.

 

Ngân Khánh diện nguyên cây hàng hiệu tắm cho heo trong 'Quý Cô Thừa Kế'

Được xem là bộ phim hài hước sang chảnh nhất năm 2018, "Quý cô thừa kế" như “phiên bản Việt có điều chỉnh” của bom tấn đình đám "Crazy Rich Asians".

 

Thực hư việc MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế bất ngờ mất tích

Cảnh sát không thể liên lạc với MC Thôi Vĩnh Nguyên, người đã tố Phạm Băng Băng trốn thuế.

 

Minh Tiệp: Vũ xử Cảnh mà cả thế giới đòi 'xử' tôi!

Ban đầu, Minh Tiệp được đạo diễn Mai Hồng Phong nhắm cho vai Cảnh nhưng khi đã hóa thân xuất sắc vào vai Vũ và "xử" Cảnh trong tập 15 "Quỳnh búp bê", Minh Tiệp lần thứ 3 trong cuộc đời biết thế nào là sức mạnh của cộng đồng mạng.Tin khác