Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lộ bằng chứng cùng du lịch Hàn Quốc

Theo Minh Hạo / Zing.vn 16:03 27/08/2019

Cư dân mạng phát hiện hình ảnh của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng xuất hiện chiếc mũ màu trắng, túi xách có móc khóa cam. Theo họ, đó là bằng chứng cho thấy hai người hẹn hò.

69461880_423198771886523_2446374871714758656_n.jpg
Hình ảnh cho thấy Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng du lịch cùng nhau. 

Vướng tin đồn hẹn hò từ nhiều năm trước tuy nhiên, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ thừa nhận. Từ đó đến nay, cặp đôi liên tục lộ bằng chứng hẹn hò. Mới đây, người hâm mộ tiếp tục chỉ ra những bằng chứng nhằm chứng minh cả 2 du lịch cùng nhau.

Cụ thể trong tấm hình mới do Thiều Bảo Trâm đăng tải, fan phát hiện chiếc mũ màu trắng giống hệt món đồ Sơn Tùng sử dụng trong một tấm ảnh khác do anh đăng trên trang cá nhân trong chuyến đi Hàn Quốc. Đặc biệt, cả 2 tấm hình đều xuất hiện chiếc túi xách có móc khóa màu cam. Điều đó khiến fan tiếp tục đồn đoán về mối quan hệ giữa hai người. Nhiều người thậm chí cho rằng họ ở cùng nhau trong chuyến du lịch.

Ngoài ra, theo những hình ảnh mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đăng thời gian qua, dân mạng đồn đoán địa điểm mà cặp đôi du lịch chính là Hàn Quốc. Cả 2 còn được phát hiện đeo chiếc vòng cổ có mặt tròn giống hệt nhau.

Hồi tháng 7, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm khoe chiếc áo giống hệt Lisa (thành viên nhóm Black Pink). Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra Sơn Tùng M-TP cũng sở hữu mẫu áo đen tương tự.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi án hẹn hò sau khi cả 2 lộ hình cùng du lịch Thái Lan. Không lâu sau đó, cặp đôi bị bắt gặp cùng ăn trưa tại khu vực quận 7. Em trai của Sơn Tùng là Việt Hoàng cũng có mặt trong bữa ăn. Tới năm 2017, cặp sao còn lộ hình đi du lịch và mua sắm cùng nhau.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lộ bằng chứng cùng du lịch Hàn Quốc
Cặp đôi có chiếc vòng giống nhau. 

Họ cũng liên tục bị phát hiện sử dụng trang phục giống nhau khiến người hâm mộ cho rằng đó là đồ đôi nhằm thể hiện tình cảm giữa cặp sao.

Sơn Tùng từng cho biết mẫu bạn gái lý tưởng của anh là tóc ngắn, lạnh lùng với người khác giới nhưng nói nhiều với bạn trai. Những đặc điểm anh chỉ ra được người hâm mộ đánh giá là giống Thiều Bảo Trâm khi cô mới ra mắt.

 

Phim 'Lời hứa của cha' bị tẩy chay do có Kiều Minh Tuấn

Không ít cư dân mạng tỏ ra không muốn xem phim “Nắng 3: Lời hứa của cha” do có Kiều Minh Tuấn đóng chính.

 
 

Ngắm hoa hậu Tiểu Vy dịu dàng trong áo dài về Sài Gòn

Những hình ảnh kiến trúc quen thuộc của Sài Gòn từ chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, UBND TP.HCM, Bưu điện TP.HCM... "nhẹ bước" lên tà áo dài với vóc dáng chuẩn của hoa hậu Tiểu Vy.

Tin khác