Sơn Tùng M-TP và tour diễn xuyên Việt: Lời hứa hão hay "cú đánh úp"?

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:24 04/10/2018

Cả năm 2018, Sơn Tùng M-TP đã không ghi được những dấu ấn đủ đậm nét với công chúng và giới truyền thông. Đặc biệt là những hứa hẹn của anh có vẻ càng xa vời.

son-tung-m-tp-va-tour-dien-xuyen-viet-sky-cu-binh-tinh-co-khi-tung-dang-u-muu-day

Cuối tháng 1/2018, trong một sự kiện tiếp xúc với truyền thông, Sơn Tùng M-TP tiết lộ trong năm 2018 sẽ có "kha khá sản phẩm mới, một tour diễn xuyên Việt dành cho đại gia đình Sky và một concert vào cuối năm".

Nhưng chỉ còn 2 tháng nữa là năm 2018 khép lại, chàng ca sĩ Thái Bình có vẻ vẫn chưa thực hiện được lời hứa của mình...

son-tung-m-tp-va-tour-dien-xuyen-viet-sky-cu-binh-tinh-co-khi-tung-dang-u-muu-dayMV Chạy ngay đi và clip đáng yêu nhân ngày sinh nhật là chưa đủ với Sky.

MV Chạy ngay đi là “bom tấn” thực sự trong thời điểm ra mắt khi thổi bay hàng loạt kỉ lục của showbiz Việt, thậm chí lăm le đến cả các kỉ lục trong khu vực và trên thế giới. Nhưng nếu so với các sản phẩm khác của Tùng thì thành tích sau 4 tháng, MV vẫn chưa cán được mốc 100 triệu lượt xem là không ấn tượng.

Đúng ngày sinh nhật của Sơn Tùng, bản remix ca khúc Chạy ngay đi do nhà sản xuất Onionn thực hiện cũng được ra mắt. Nhưng mặc dù chất lượng âm nhạc của sản phẩm là tốt, đây vẫn không thể coi là dấu ấn mới của anh.

Ngoài ra là những sân khấu biểu diễn cùng các nghệ sĩ đồng nghiệp hoặc theo các nhãn hàng mà Sơn Tùng vẫn thể hiện độ hot với tên tuổi của mình. 

son-tung-m-tp-va-tour-dien-xuyen-viet-sky-cu-binh-tinh-co-khi-tung-dang-u-muu-dayNhững sân khấu có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ hạ nhiệt.

Tuy nhiên, điều mà cộng đồng Sky đang vô cùng trông ngóng là tour diễn xuyên Việt mà Tùng đã hứa hẹn có vẻ sẽ khó thành hiện thực. 

Những chiếc ăng-ten dò thông tin vẫn liên tục cố gắng "bắt sóng". Nhưng dù một gợi ý nhỏ nhất cũng không có. Tour diễn trong mơ ấy vẫn “bặt vô âm tín”.

Chuyện gì đang thực sự xảy ra? Liệu Sơn Tùng và ê kíp đã thực sự quên về lời hứa? Hay tất cả đều đang được ấp ủ chuẩn bị, rục rịch lên kế hoạch để “đánh úp” khán giả vào một ngày không xa? Chúng ta chỉ có thể chờ đợi mà thôi.

 

Nhóm nhạc nổi tiếng Westlife chính thức tái hợp sau 6 năm tan rã

Thông tin Westlife tái hợp làm "nức lòng" người hâm mộ. Đồng thời nhóm cũng dành tặng khán giả một món quà bất ngờ.

 

Xem lại màn trình diễn ấn tượng với 3 thứ tiếng của Vũ Cát Tường tại Asia Song Festival 2018

Nữ ca sĩ đã có màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu Asia Song Festival 2018 với hai ca khúc mới "Leader" và "If".Tin khác