Sốc: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Theo Nam Phương / Sức Khỏe Cộng đồng 08:25 27/06/2019

Cặp đôi hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc – Song Hye Kyo và Song Joong Ki – đang tiến hành các biện pháp pháp lý để ly hôn sau gần 2 năm kết hôn.

song-joong-ki-de-don-ly-hon-song-hye-kyo
Vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Đây được xem là tin tức chấn động không chỉ với làng giải trí Hàn Quốc mà cả châu Á. Song Joong Ki và Song Hye Kyo được xem là cặp đôi quyền lực bậc nhất tại xứ sở kim chi.

Hãng luật đại diện cho Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn lên tòa án gia đình Seoul hôm 26/6. Thông qua đại diện pháp lý, nam tài tử không tiết lộ lý do “đường ai nấy đi” với nữ diễn viên “Trái tim mùa thu”.

Anh gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã yêu quý và quan tâm đến tôi. Tôi quyết định ly hôn với Song Hye Kyo. Thay vì kéo dài quá trình bằng cách tấn công và đổ lỗi cho nhau, tôi hi vọng có thể dàn xếp ly hôn êm đẹp. Tôi tha thiết mong các bạn hiểu cho sự thật rằng rất khó để nêu chi tiết cuộc sống riêng tư của chúng tôi. Tôi hứa sẽ vượt qua những điều này và thể hiện tốt nhất với tư cách diễn viên trong các tác phẩm đến cho các bạn”.

Ngay sau đó, cơ quan chủ quản của Song Hye Kyo, United Artists Agency (UAA) Korea, đã trả lời về nguyên nhân ly hôn của “cặp đôi Song Song”.

Đại diện UAA cho biết cả hai quyết định tiến tới ly hôn sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Nguyên nhân của sự việc đáng tiếc này là do khác biệt trong tính cách. Cả hai không thể vượt qua những khác biệt của mình. UAA cũng đề nghị mọi người hiểu rằng họ không thể xác nhận thêm chi tiết nào để tôn trọng đời tư cả hai diễn viên. Ngoài ra, công ty khẩn thiết yêu cầu công chúng không đưa ra bình luận mang tính suy đoán.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn ngày 31/10/2017.

Tin khác