Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ phân chia khối tài sản hơn 100 tỷ won như thế nào?

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:46 01/07/2019

Sau khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, hai người đang bước vào quá trình làm thủ tục ly hôn mà bỏ qua giai đoạn hòa giải.

songsong1

Với thông báo ly hôn bất ngờ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chú ý đến việc phân chia tài sản của mình, với số tiền lên tới hơn 100 tỷ won (khoảng 86,5 triệu USD).

Hai diễn viên không cần phải thảo luận về chăm sóc trẻ em hoặc quyền nuôi con, có nghĩa sự phân chia của cải là tất cả những gì cần phải giải quyết.

Channel A đã báo cáo, thực tế là họ đã nộp đơn xin hòa giải ly hôn, không phải là một thỏa thuận ly hôn, có nghĩa là họ không đồng ý về một số chi tiết nhất định.

Báo doanh nghiệp Maeil đưa tin về tình trạng tài sản cá nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, như sau:

Trong trường hợp của Song Joong Ki, giá trị của anh tăng vọt ngay trước khi kết hôn với Song Hye Kyo, và đã kiếm được 40 tỷ won (khoảng 34.589.200 USD) chỉ từ việc quay quảng cáo.

Anh cũng mua rất nhiều bất động sản với lợi nhuận kiếm được từ khi ra mắt trong ngành giải trí: một biệt thự ở làng Seorae, quận Seocho, với giá 2,5 tỷ won (khoảng 2,2 triệu USD) và mua một biệt thự rộng 180 pyeong (khoảng 6405 feet vuông) ở Itaewon, quận Yongsan với giá 10 tỷ won (khoảng 8,6 triệu USD).

Ngôi nhà rộng 100 pyeong (khoảng 3558 feet vuông) ở Itaewon ban đầu được biết đến như một ngôi nhà tân hôn, nhưng báo cáo nói rằng hai người không bao giờ sống trong ngôi nhà đó.

Song Hye Kyo - người đã trở thành một ngôi sao hàng đầu lâu hơn Song Joong Ki, tất nhiên sở hữu nhiều của cải hơn. Cô có ba tài sản trong khu phố Samseong ở Seoul.

Căn nhà cô mua năm 2004 với giá 5 tỷ won (khoảng 4,3 triệu USD) đã nhảy vọt lên khoảng 10 tỷ won theo giá thị trường hiện tại.

Người đẹp cũng đã mua thêm một biệt thự sang trọng trị giá 3 tỷ won (khoảng 2,6 triệu USD), một ngôi nhà trước đây thuộc về cựu chủ tịch của Dược phẩm Dong-A, với giá 9,2 tỷ won (khoảng 7,9 triệu USD) vào năm 2017. Ba ngôi nhà của cô ở khu phố Samseong trị giá 20,6 tỷ won (khoảng 17,8 triệu USD).

Một căn hộ mà Song Hye Kyo đã chuẩn bị cho mình trong quá trình quay bộ phim tại New York năm 2008, có giá trị 1,7 triệu đô la tại thời điểm mua. Song Hye Kyo được đồn đại là đã có sự ổn định về tài chính để chuẩn bị cho việc nghỉ hưu của mẹ cô.

Theo giải thích của các cơ quan hai bên, rất có thể việc ly hôn của họ sẽ vượt ra ngoài hòa giải ly hôn và biến thành một vụ kiện.

Thời gian kết hôn ngắn và khối tài sản lớn mà hai vợ chồng có trước khi kết hôn, cộng thêm tài sản mà hai vợ chồng đã tích lũy được kể từ khi kết hôn cũng dự kiến ​​sẽ chiếm một phần nhỏ. Do đó, tờ báo kinh doanh Maeil dự đoán rằng, họ sẽ đồng ý phân chia tài sản mà không có bất kỳ xung đột lớn nào.

Trong khi đó, Tòa án Gia đình Seoul đã phân bổ phiên hòa giải ly hôn cho thẩm phán cấp cao Jang Jin Young. Ngày hòa giải dự kiến ​​sẽ được lên kế hoạch sớm nhất vào cuối tháng 7.

 

Song Hye Kyo có thể mất nhiều hợp đồng do bị chỉ trích sau ly hôn

Nhiều nhãn hàng hợp tác với Song Hye Kyo đang cân nhắc tìm gương mặt đại diện khác thay thế nữ diễn viên sau vụ thông báo ly hôn.

Tin khác