Soobin Hoàng Sơn đã chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò?

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:16 05/09/2019

Những động thái mới của nam ca sĩ và bạn gái khiến người hâm mộ hoàn toàn có căn cứ để tin vào việc mối quan hệ của họ trục trặc.

soobin-hoang-son-da-chia-tay-ban-gai-sau-hon-1-nam-hen-ho

Cách đây một năm, mối quan hệ tình cảm của Soobin Hoàng Sơn và cô gái tên N.H.N luôn là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng.

Cả Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đều giữ thái độ im lặng trước nghi án hẹn hò. Tuy nhiên, việc cả hai liên tục check-in cùng một địa điểm, thậm chí là thoải mái chụp hình chung được dân mạng cho là "bằng chứng" khẳng định tin đồn này.

Nhưng thời gian gần đây, cả hai không còn chia sẻ những hình ảnh cùng thời gian địa điểm hay đi cùng nhau tới các buổi hẹn với bạn bè như trước. Theo nguồn tin thân cận, Soobin và bạn gái đã đường ai nấy đi sau hơn một năm mặn nồng.

soobin-hoang-son-da-chia-tay-ban-gai-sau-hon-1-nam-hen-ho
Nhiều người nghi ngờ Soobin Hoàng Sơn và bạn gái N.H.N đã chia tay sau hơn một năm gắn bó.

Thông tin này càng có cơ sở để công chúng tin tưởng khi trong MV vừa ra mắt, Soobin đã dành một chia sẻ ngắn cuối sản phẩm: "Cảm ơn em, người đã từng là một phần thanh xuân của anh". Theo nhiều khán giả, chia sẻ này giống như một lời tạm biệt người yêu cũ mà Soobin muốn nhắn nhủ. Đáng nói, đây cũng là chia sẻ được lồng ghép vào MV ngay sát giờ ra mắt.

Về phía bạn gái Soobin Hoàng Sơn, cô cũng đăng tải một clip với đoạn nhạc trong sản phẩm mới của Soobin lên trang cá nhân, kèm chú thích: "Say goodbye". Mặc dù đây vẫn là cách ủng hộ bạn trai như thường lệ nhưng việc lựa chọn đoạn điệp khúc có lời nhắn "Say goodbye" đã làm nhiều người tiếp tục đặt dấu hỏi về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Trước nguồn tin cả hai đã đường ai nấy đi cùng nhiều đồn đoán từ khán giả, phía Soobin Hoàng Sơn và bạn gái của anh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Bên cạnh thông tin Soobin chia tay bạn gái, không ít người cho rằng đây có thể là chiêu trò từ phía ekip nam ca sĩ nhằm hâm nóng tên tuổi cũng như Mv vừa ra mắt.

 

Hoàng Thùy Linh, Lan Phương hội ngộ dàn diễn viên 'Về nhà đi con'

Diễn viên Lan Phương đăng ảnh hậu trường chụp cùng Bảo Hân, Thu Quỳnh, Hoàng Thùy Linh. Các diễn viên chuẩn bị cho lễ trao giải VTV Awards 2019 diễn ra vào 7/9 tới.

 

Phương Mỹ Chi làm giám khảo Giọng hát Việt nhí

Phương Mỹ Chi là một thành viên của hội đồng chuyên môn trong vòng Thách đấu Giọng hát Việt nhí. Cô đưa ra nhận xét và góp phần tìm ra thí sinh chiến thắng trong mỗi tiết mục.

Tin khác