Sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Martin Garrix bất ngờ chuyển hướng sang một công việc hoàn toàn mới

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:48 22/12/2018

Martin Garrix tiết lộ anh đang chuyển hướng sang công việc đào tạo các tài năng trẻ.

martin

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Martin Garrix - DJ số 1 thế giới năm 2018 do DJ Mag công bố - được rất nhiều fan hâm mộ đặt câu hỏi qua Twitter rằng anh sẽ làm gì tiếp theo khi đã 'no nê' với mọi danh hiệu mà một nhà sản xuất âm nhạc điện tử mong ước.

DJ người Hà Lan vui vẻ trả lời: "Tôi có rất nhiều mong ước. Tôi đã xây dựng một khu phức hợp studio hiện đại ở Hà Lan và đó sẽ là nơi tôi đào tạo những tài năng trẻ để giới thiệu với công chúng thế giới".

"Hướng đi chính của tôi lúc này là chuyển sang hướng dẫn và cho ra lò những tài năng mới - những người thực tài và được đào tạo bài bản".

Martin Garrix (sinh năm 1996) là một DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hà Lan. Bước chân vào con đường sản xuất âm nhạc, Martin Garrix sản xuất nhạc Hardstyle trước khi chuyển sang nhạc House. Ở tuổi 16, anh bắt đầu sự nghiệp DJ với bản hợp đồng với hãng thu nổi tiếng Spinnin' Records năm 2012. 

Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, anh phát hành ca khúc "Animals" vào mùa hè 2013 và ngay lập tức đứng đầu trên Beatport. Thành tích ấy giúp Martin trở thành DJ trẻ tuổi nhất từng giành vị trị số 1 trên trang bán nhạc EDM nổi tiếng này.

martin2

Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, anh có 3 năm liên tiếp từ 2016-2018 dẫn đầu bảng xếp hạng 100 DJ thế giới DJ Mag. Ở tuổi 20, anh đã nắm giữ kỷ lục DJ trẻ nhất đứng đầu bảng xếp hạng này. Anh được biết đến như một tài năng trẻ tuổi và đình đám nhất của dòng nhạc điện tử (EDM) trên thế giới. Sau những thành công đã đạt được ở tuổi đời rất trẻ, anh quyết định chuyển sang công tác đào tạo những tài năng EDM mới một cách bài bản. 

Chúc cho con đường phía trước của Martin Garrix luôn may mắn!.Tin khác