Sư thầy bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trong chùa

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:33 01/05/2019

Khoảng 5h30 ngày 1/5, tại chùa Bình An (ở phường Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn, Bình Định) các sư thầy bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Người Lao Động)
Khu vực nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Người Lao Động)

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, các sư thầy của chùa Bình An (ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, Bình Định) bất ngờ phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây vú sữa nằm trong sân chùa.

Ngay sau khi phát hiện, các sư thầy đã trình báo sự việc với các cơ quan chức năng. Qua điều tra, danh tính của nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Nguyên Bảo (39 tuổi, ở phường Nhơn Bình).

Liên quan đến vụ việc, người nhà nạn nhân cho biết, anh Bảo có hộ khẩu thường trú tại phường Nhơn Bình nhưng hiện đang sinh sống tại nhà vợ trong một con hẻm gần chợ Đầm, thuộc phường Thị Nại, TP Quy Nhơn. Thời gian gần đây, anh Bảo vẫn sống vui vẻ, không có dấu hiệu gì bất thường.

Trao đổi với báo chí, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận vụ việc trên và cho biết, đang làm rõ vụ một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở sân chùa Bình An.

 

Nghi vấn nam thanh niên sát hại bạn gái rồi treo cổ tự tử ở Thái Nguyên

Khoảng 19h ngày 2/4 trên địa bàn tổ 4, phường Tân Thịnh (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã xảy ra một vụ án mạng khiến hai người tử vong.

 

Trọng tài bỏ qua phạt đền của HAGL bị treo còi

Mới đây, Ban trọng tài đã đưa ra nhiều án phạt treo còi với các sai sót của trọng tài làm nhiệm vụ tại vòng 2, vòng 3 V.League 2019.

 

Viện phó VKS treo cổ tự tử: Phát hiện lá thư lá thư tuyệt mệnh

Qua khám nghiệm hiện trường phòng làm việc nơi phát hiện Viện phó VKSND tử vong trong tư thế treo cổ, công an phát hiện một lá thư được cho là của nạn nhân.

Tin khác