Sự thực thông tin Trương Bá Chi bị ung thư, giao quyền nuôi 3 con cho chồng cũ là Tạ Đình Phong

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:42 11/04/2019

Trương Bá Chi bị đồn ung thư giai đoạn 3 khiến người hâm mộ lo lắng.

su-thuc-thong-tin-truong-ba-chi-bi-ung-thu-giao-quyen-nuoi-3-con-cho-chong-cu-la-ta-dinh-phong
su-thuc-thong-tin-truong-ba-chi-bi-ung-thu-giao-quyen-nuoi-3-con-cho-chong-cu-la-ta-dinh-phong
Thông tin Trương Bá Chi bị ung thư lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, truyền thông Hong Kong xôn xao thông tin Trương Bá Chi bị ung thư giai đoạn 3. Nữ diễn viên phài nhanh chóng giao quyền nuôi 3 cậu con trai cho chồng cũ là Tạ Đình Phong. Ngay lập tức, thông tin này khiến người hâm mộ lo lắng.

Tuy nhiên, ngay lập tức cộng đồng mạng đã phát hiện đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Bởi lẽ đoạn video phỏng vấn được đem ra làm bằng chứng thực chất được ghi hình cách đây nhiều năm. Lúc ấy cô tham gia một chương trình truyền hình và bị ốm. Đoạn phỏng vấn cô nói về sự mạnh mẽ, lạc quan chiến đấu với bệnh tật. Những hình ảnh này đã bị cắt ghép và nhào nặn thành tin đồn trên.

su-thuc-thong-tin-truong-ba-chi-bi-ung-thu-giao-quyen-nuoi-3-con-cho-chong-cu-la-ta-dinh-phong
Hình ảnh Trương Bá Chi khóc được cắt ghép thành tin đồn trên.

Ngoài ra, những hình ảnh mới đây của Trương Bá Chi cho thấy nữ diễn viên rất tươi tắn, vui vẻ không hề có dấu hiệu của bệnh tật. Cô cũng đang trở lại guồng quay công việc sau khi sinh quý tử thứ ba.

Trước đó, cũng xuất hiện tin đồn rằng Trương Bá Chi đã ly hôn với người tình đại gia và cũng là cha đứa con thứ ba. Để minh chứng cho điều này, truyền thông đã tung ra hình ảnh cô và người đàn ông lạ mặt tại văn phòng công chứng.

Trước đó, Trương Bá Chi cũng từng đăng tải một bức ảnh trên trang Facebook với lời lẽ bức xúc: "Anh nghĩ anh là ai?". Chính điều này khiến cư dân mạng đặt nghi vấn rằng nữ diễn viên đang ám chỉ người tình đại gia.

Tuy nhiên đây chỉ là thông tin một chiều và chưa được xác thực. Người đàn ông lạ mặt này cũng từng bị nghi ngờ là cha đứa con thứ ba của Trương Bá Chi nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Sau khi Trương Bá Chi chính thức xác nhận sinh con thứ 3, ngay lâp tức xuất hiện nhiều tin đồn về danh tính người cha. Những cái tên như đại gia Tôn Đông Hải, Tạ Đình Phong, Châu Tinh Trì... đều được cộng đồng mạng réo tên. Phía nữ diễn viên liên tục lên tiếng phủ nhận những tin đồn tuy nhiên hiện tại vẫn chưa chịu công bố thông tin cụ thể.

 

Thực hư thông tin Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng, Phùng Thiệu Phong rơi vào thế khó

Cư dân mạng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh không được lòng gia đình chồng dù đã hạ sinh quý tử.

 

Trương Đan Phong vừa phủ nhận, paparazzi tiếp tục tung ra bằng chứng ngoại tình mới không thể chối cãi

Giữa đêm, nữ trợ lý vô tư mở cửa sang phòng của Trương Đan Phong với bộ dạng thản nhiên, quen thuộc.

 

Từ Đông Đông - bom sex mới của Trung Quốc và màn cầu hôn có một không hai

Hôm 8/4, nữ diễn viên gợi cảm đã nhận được lời cầu hôn độc đáo của bạn trai Doãn Từ Duy. Anh gắp chiếc nhẫn kim cương 3 carat từ nồi lẩu trao cho người yêu.

Tin khác