Subeo xuất hiện trong ảnh cưới của Cường Đô La và vợ mới

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:23 23/07/2019

Subeo vừa chia tay mẹ, trở về từ Mỹ để tham dự đám cưới của Cường Đô La.

Cường Đô la vừa chia sẻ bộ ảnh cưới với Đàm Thu Trang gây chú ý. Bộ ảnh được thực hiện trong studio với phong cách tối giản, thanh lịch. Đặc biệt, trong nhiều bức hình cưới của đại gia sinh năm 1982 còn xuất hiện con trai - bé Subeo.

Cường Đô La vừa chia sẻ bộ ảnh cưới với Đàm Thu Trang gây chú ý. Bộ ảnh được thực hiện trong studio với phong cách tối giản, thanh lịch. Đặc biệt, trong nhiều bức hình cưới của đại gia sinh năm 1982 còn xuất hiện con trai - bé Subeo. 

Được biết, Subeo vừa cùng Hồ Ngọc Hà và ông bà ngoại sang Mỹ nghỉ hè. Để dự đám cưới của bố vào cuối tuần này, cậu bé đã cùng ông bà bay về trước. Vì bận lưu diễn,

Được biết, Subeo vừa cùng Hồ Ngọc Hà và ông bà ngoại sang Mỹ nghỉ hè. Để dự đám cưới của bố vào cuối tuần này, cậu bé đã cùng ông bà bay về trước. Vì bận lưu diễn, "Nữ hoàng giải trí" không thể đi cùng con. 

Trước khi tổ chức hôn lễ, Đàm Thu Trang và Cường Đô la đã làm đám hỏi hồi đầu năm. Chân dài gốc Lạng Sơn được khen khéo chăm chồng vì doanh nhân phố núi ngày càng trẻ trung, phong độ hơn từ khi họ dọn về sống chung.

Trước khi tổ chức hôn lễ, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã làm đám hỏi hồi đầu năm. Chân dài gốc Lạng Sơn được khen khéo chăm chồng vì doanh nhân phố núi ngày càng trẻ trung, phong độ hơn từ khi họ dọn về sống chung.

Trong ảnh cưới, Đàm Thu Trang diện váy cưới trắng, trang điểm nhẹ nhàng. Hôn lễ của doanh nhân Quốc Cường sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM - nơi này cũng từng diễn ra đám cưới Lan Khuê, Nhã Phương.

Trong ảnh cưới, Đàm Thu Trang diện váy cưới trắng, trang điểm nhẹ nhàng. 

subeo-xuat-hien-trong-anh-cuoi-cua-cuong-do-la

Hôn lễ của doanh nhân Quốc Cường sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM - nơi này cũng từng diễn ra đám cưới Lan Khuê, Nhã Phương. 

Một số bức ảnh cưới ngoại cảnh cũng vừa được Cường Đô la - Đàm Thu Trang hé lộ.

Một số bức ảnh cưới ngoại cảnh cũng vừa được Cường Đô La - Đàm Thu Trang hé lộ. 

Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ công chúng.

Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ công chúng. 

 

Sao Việt hôm nay: H'Hen Niê không nghĩ tới chuyện hẹn hò đại gia, Ngô Thanh Vân bị móc trộm ở trời Tây

Ngô Thanh Vân kể kẻ trộm hành động rất chuyên nghiệp khiến cô không kịp trở tay.

 

Sao Việt hôm nay: Minh Hằng vướng tin đồn sắp lên xe hoa, Việt Anh bênh vực Quỳnh Nga khi bị chửi vì vai Nhã

Ở tuổi 32, MinH Hằng bị đồn sắp lên xe hoa khi khoe nhẫn kim cương cỡ lớn.

 

Tin khác