Suboi bất ngờ hợp tác cùng diva nhạc pop Nhật Bản Utada Hikaru

16:05 06/11/2018

Không những hợp tác với một trong những ngôi sao hàng đầu Nhật Bản, Suboi còn khéo léo đưa ca từ tiếng Việt vào trong ca khúc "Too Pround" một cách đầy tự hào.

Tối 5/11, người hâm mộ Việt bất ngờ khi kênh YouTube của nữ ca sĩ Utada Hikaru đăng tải một đoạn ngắn ca khúc "Too Pround" có sự góp mặt của Suboi. Điều đặc biệt hơn, Suboi vừa "bắn rap" cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh trong bài hát này.

suboi 1
Bìa single sản phẩm "Too Pround" hợp tác giữa Suboi và Utada Hikaru. 

Ca khúc "Too Pround" có sự xuất hiện của Suboi là phiên bản remix, đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Utada Hikaru; mở màn cho tour lưu diễn tài Nhật của cô sau 12 năm. Bên cạnh Utada Hikaru và Suboi, ca khúc này còn có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ khác đến từ Trung Quốc là XZT (thành viên Stright Fire Gang) và EK đến từ Hàn Quốc.

Trang Billboard Việt Nam cho biết: "Suboi chính là nghệ sĩ quyết tâm không bật mĩ những dự án âm nhạc của mình. Bằng chứng là mới đây, cô đã hẳn hoi xuất hiện trong ca khúc mới toanh của niềm tự hào châu Á - Utada Hikaru".

Lắng nghe một phần ca khúc "Too Pround" của Utada Hikaru hợp tác cùng Suboi, XZT và EK.

Trên trang fanpage cá nhân của mình, Suboi cũng chia sẻ lại thông tin về sự hợp tác này và không có bất cứ bình luận nào thêm. Không ít khán giả trong nước đã bày tỏ sự thích thú lẫn tự hào trong lần hợp tác đặc biệt này của Suboi. Một khán giả bình luận ngắn gọn: "chị - niềm tự hào"; một khán giả bình luận "thật tuyệt vời".

suboi
Suboi là nữ rapper được cả cộng đồng nghệ sĩ hiphop lẫn khán giả đánh giá cao.

Suboi là một trong những nữ rapper hàng đầu của Việt Nam; được cả cộng đồng nghệ sĩ hiphop lẫn khán giả đánh giá rất cao. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô - ca khúc "N-Sao?" phát hành gần đây cũng nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Tin khác