Sức khỏe cộng đồng là gì?

11:32 04/07/2018

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng cung cấp cho độc giả nhiều thông tin phong phú, thiết thực về các vấn đề liên quan đến giáo dục, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

sức khỏe cộng đồng
Hình ảnh tại Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ 2018.

Sức khỏe cộng đồng là gì?

Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh hay thương tật.

Sức khỏe của cộng đồng hay sức khỏe của xã hội là sức khỏe chung. Hiểu toàn diện một hệ thống tổ chức giữa những con người quan hệ và tác động lẫn nhau trong một môi trường hữu sinh và vô sinh với một môi trường xã hội.

Sức khỏe của một cộng đồng chỉ có thể được nâng cao khi người dân trong cộng đồng hiểu biết về cách phòng ngừa bệnh tật, chủ động tham gia vào việc phòng ngừa và kiểm soát bệnh, đóng góp ý kiến để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe của chính họ, cũng như các hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng là gì?

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng là cơ quan ngôn luận của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam - Tổ chức xã hội tự nguyện tập hợp các tổ chức, cá nhân Việt Nam trong và ngoài nước tham gia hoạt động về lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần cùng các cơ quan nhà nước thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác y tế.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

báo sức khỏe cộng đồng
Một số báo Sức Khỏe Cộng Đồng.

Báo sức khỏe cộng đồng phát hành số đầu tiên trên toàn quốc vào ngày 10/10/2013 và phát hành vào thứ 4 hàng tuần.

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng cung cấp cho độc giả nhiều thông tin phong phú, thiết thực về các vấn đề liên quan đến giáo dục, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân, cộng đồng, môi trường; đồng thời là địa chỉ giải đáp băn khoăn, thắc mắc của bạn đọc về vấn đề y học, giáo dục giới tính; trong đó có các chuyên mục định kỳ về sức khỏe sinh sản, dinh dưỡng, sức khỏe học đường, giới tính, tiềm năng con người…

Trụ sở báo Sức Khỏe Cộng Đồng ở đâu?

Văn phòng báo Sức Khỏe Cộng Đồng tọa lạc tại số 10, đường Trung Yên 6, quận Cầu Giấy, Hà Nội và số 130 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng ở đâu và hoạt động như thế nào?

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng là cơ quan ngôn luận của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, cung cấp cho độc giả nhiều thông tin phong phú, thiết thực về các vấn đề liên quan đến giáo dục, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản than và cộng đồng.

 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Hội Giáo dục chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam

Chiều ngày 17/8, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.Tin khác