Sức khỏe của cụ ông bị thượng sĩ công an lái xe biển xanh đâm giờ ra sao?

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:52 16/05/2019

Liên quan tới vụ việc Thượng sĩ công an lái xe biển xanh tông người đàn ông nằm bắt động dưới đường, người nhà nạn nhân cho biết, hiện tại sức khỏe của nạn nhân đã tạm bình phục tuy nhiên vẫn cần có thời gian theo dõi, điều trị lâu dài.

Hiện tại sức khỏe của nạn nhân đã dần hồi phục
Hiện tại sức khỏe của nạn nhân đã dần hồi phục

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 4/5 tại trước cửa số nhà 737 phố Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội), chiếc xe biển xanh mang BKS: 80A – 116.99 đã xảy ra va chạm với một chiếc xe máy mang BKS: 18E2 – 8589 do ông Ngô Văn Phương (SN 1966, trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định, hiện đang làm nghề xe ôm) điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến ông Phương bị ngã văng xuống đường, bất tỉnh, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc xe ôtô biển xanh 7 chỗ cũng bị hư hỏng phần đầu xe.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định người điều khiển chiếc xe ôtô 7 chỗ biển xanh bỏ chạy sau khi gây ra vụ va chạm giao thông là Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng (SN 1990, lái xe của tổ xe thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an). Hiện tại, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đã đình chỉ công tác đối với Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng.

Liên quan tới vụ việc trên, chiều 15/5, trao đổi với báo chí, người thân của gia đình nạn nhân Ngô Văn Phương cho biết sau nhiều ngày nhập viện, được sự chăm sóc của các bác sĩ, sức khoẻ của ông Phương đã tạm bình phục tuy nhiên vẫn cần có thời gian theo dõi, điều trị lâu dài.

Người thân của nạn nhân cũng cho biết thêm: “Các bác sĩ kết luận ông bị dập gan và dập lá lách. Sau khi điều trị, sức khoẻ của ông cũng có tiến triển hơn nhưng ông vẫn đau ở nhiều chỗ trên cơ thể. Hôm nay gia đình thử cho ông ngồi dậy nhưng không được do ông bảo bị chóng mặt và đau nhức. Bên cạnh đó, ông cũng không ăn uống được gì nhiều, cho đến hôm nay ông mới ăn được khoảng 2 thìa cháo”.

Cũng theo thông tin người thân của ông Phương cung cấp, khoảng ba ngày sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, bố mẹ của Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng đã đến thăm hỏi sức khoẻ của nạn nhân.

Người thân ông Phương nói: “Khi đến thăm hỏi, người thân của anh ấy cũng đưa cho gia đình 20 triệu để hỗ trợ điều trị cho ông. Chi phí điều trị từ hôm đó đến nay đều do gia đình vay mượn, trang trải. Bên cạnh đó người thân cũng phải thay phiên nhau túc trực để chăm sóc cho ông”.

Nói về quan điểm của gia đình sau khi sự việc xảy ra, người này cho biết: “Khi người nhà tài xế đến thăm, gia đình tôi cũng thống nhất quan điểm là cả hai gia đình phải chung tay hỗ trợ để ông điều trị một cách tốt nhất. Khi sức khoẻ của ông bình phục, lúc đó hai gia đình sẽ ngồi lại với nhau để tính đến phương án giải quyết”.

 

Bộ Công an thông tin vụ việc lái xe biển 80A gây tai nạn ở đường Nguyễn Xiển

Cổng thông tin Bộ Công an đã có thông tin về vụ va chạm giao thông trên đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

 

Nữ tài xế gây tai nạn mạo danh người thân chủ tịch xã

Sau khi lái ôtô gây tai nạn khiến 2 người bị thương, nữ tài xế ở TP HCM không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà còn thách thức mọi người, tự xưng mình là cháu chủ tịch UBND xã Song Thuận, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

 

Luật sư đề xuất bỏ tù những tài xế say rượu lái xe dù chưa gây tai nạn

Theo luật sư Trương Anh Tú: "Một hành vi được coi là phạm tội là hành vi nguy hiểm cho xã hội. Và việc tài xế đã uống rượu say rồi điều khiển phương tiện giao thông là tạo ra sự nguy hiểm cho xã hội, do đó việc xử lý hình sự không nhất thiết phải đợi đến khi xảy ra hậu quả (tức chưa gây tai nạn)".Tin khác