Sulli cuối cùng cũng chính thức trở lại với âm nhạc sau 5 năm rời F(x)

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 11/06/2019

SM Entertainment vừa thông báo Sulli sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo mới. Cô sẽ tung ra đĩa đơn mới vào cuối tháng 6.

sullijpg
Sulli sẽ comeback trên sàn đấu âm nhạc sau 5 năm rời khỏi F(x)

Vào ngày 10/6, công ty quản lý SM Entertainment của Sulli đã xác nhận rằng cựu thành viên F(x) hiện đang chuẩn bị một đĩa đơn sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu cô ấy có tham gia bất kỳ hoạt động quảng cáo nào hay không. Đây sẽ là lần đầu tiên Sulli phát hành đĩa đơn kể từ khi ra mắt 14 năm trước. 

Trong khi đó, nữ thần tượng sẽ xuất hiện trong chương trình tạp kỹ của JTBC2  "Night of Malicious Comment" với vai trò MC. Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 21/6. 

Cùng ngày, SM Entertainment cũng đưa ra thông báo Baekhyun (EXO) sẽ debut solo trong tháng 7. Tin tức này được đưa ra sau khi Chen trở thành thành viên EXO đầu tiên trong năm nay ra mắt solo với mini album April and a Flower. Album này đã giành được thành công lớn, leo lên các bảng xếp hạng và nhanh chóng bán được hơn 100.000 bản.

Là một giọng ca chính của EXO, Baekhyun đã chiếm được cảm tình với giọng hát lôi cuốn. Người hâm mộ sẽ tự hỏi anh ấy sẽ phát hành loại nhạc nào để thể hiện tài năng của mình.

Ở một diễn biến khác, Chanyeol và Sehun của EXO cũng sẽ chuẩn bị phát hành album với unit mới của họ vào tháng 7. 

 

SM Entertainment phản hồi về thông tin Lee Soo Man biển thủ tài sản qua 'công ty ma'

Trước đó, báo chí Hàn Quốc đã lan truyền thông tin Lee Soo Man - chủ tịch SM Entertainment tham ô tiền từ công ty 10 tỷ won mỗi năm.

Tin khác