Sulli phủ nhận tin đồn dùng ma túy trên truyền hình

11:35 22/06/2019

Xuất hiện trên chương trình "Reply Night" với vai trò MC, Sulli đã thẳng thắn bác bỏ những tin đồn ác ý về mình. Trong đó có tin đồn cô sử dụng ma túy.

sulli
Sulli làm MC cho show truyền hình đáp trả lại những bình luận tiêu cực của cư dân mạng

Vào ngày 21/6, tại chương trình "Reply Night" do Sulli làm MC, cô đã đọc một bình luận có nội dung: "Bạn biết khi bạn sử dụng ma túy, đồng tử của bạn trở nên to hơn. Hãy nhìn vào đồng tử của Sulli ."

Sulli tuyên bố rằng mọi người đã đi xa đến mức đưa ra những bức ảnh so sánh cô với những người sử dụng ma túy thực tế. Cô nói: "Vì tôi đóng vai một người nghiện ma túy trong bộ phim 'Real', tôi đã xem năm bộ phim mỗi ngày để chuẩn bị cho vai diễn đó. Bạn của tôi đã hỏi tôi nếu tôi hành động như Heath Ledger. Tôi chỉ đang muốn hoàn thành tốt công việc của mình". 

sulli

Sau đó, cô nói rằng họ có thể kiểm tra cô ngay tại đó và sau đó bằng cách lấy tóc của cô. Khi Kim Sook nói đùa rằng Sulli đã nhuộm tóc, nữ thần tượng vặn lại rằng họ có thể lấy tóc chân của cô để thay thế.

Có vẻ như cư dân mạng vừa tìm lý do để ghét Sulli khi cô ấy chỉ cố gắng hết sức để trở thành một nữ diễn viên giỏi. 

 

SM Entertainment giải thích về cô gái xuất hiện trong nhà của Chanyeol (EXO)

Cư dân mạng đang xôn xao về một người phụ nữ họ Kim sống tại căn hộ văn phòng của Chanyeol (EXO). SM Entertainment đã có câu trả lời lập tức.

Tin khác