Suni Hạ Linh rời khỏi công ty quản lý, bồi thường tiền thiệt hại để lấy lại MV view khủng trên Youtube

11:00 21/08/2018

Rời khỏi công ty quản lý, giọng ca trẻ Suni Hạ Linh khiến mọi người thích thú với hình ảnh trong sản phẩm mới.

suni-ha-linh-roi-khoi-cong-ty-quan-ly-boi-thuong-tien-thiet-hai-de-lay-lai-mv-view-khung-tren-youtube

Mới đây, nữ ca sĩ Suni Hạ Linh đã cho ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên Thích rồi đấy. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Suni sau hơn một năm kể từ MV cuối cùng ra mắt khán giả, đồng thời ghi dấu chặng đường mới trong sự nghiệp khi cô rời công ty quản lý cũ vào giữa năm nay.

Quyết định chia tay công ty quản lý, Suni Hạ Linh cho biết: "Rời khỏi công ty là một quyết định khó khăn nhưng tôi nghĩ rằng đây là điều tốt nhất cho tương lai của mình. Sau khi có quyết định đó, tất nhiên tôi và công ty không thể tránh khỏi một vài xích mích, đồng thời mất gần một năm trời để giải quyết những xích mích đó, có liên quan đến cả pháp luật nữa.

suni-ha-linh-roi-khoi-cong-ty-quan-ly-boi-thuong-tien-thiet-hai-de-lay-lai-mv-view-khung-tren-youtube
Rời công ty quản lý là quyết định khó khăn với nữ ca sĩ

Đó chính là khoảng thời gian những MV trước của tôi bị xoá trên Youtube. Việc MV bị xoá cũng khiến tôi rất buồn nhưng rất may mắn là sau cùng, hai bên đã cùng đi đến một thoả thuận. Tất nhiên tôi đã đồng ý với một khoản bồi thường đối với công ty".

Giới thiệu về sản phẩm mới lần này, giọng ca trẻ chia sẻ: "Trong lần trở lại này, Suni cũng không muốn lột xác một cách kinh khủng, sexy hoàn toàn. Những ca khúc trước của Suni như 'Cảm nắng' hay 'Em đã biết' hơi có phần dịu dàng, ngọt ngào nên ở sản phẩm này Suni muốn có một hình ảnh cởi mở hơn về cá tính, tính cách của mình trong đời thường".

Đây ca khúc Pop pha chút hơi thở thập niên 80, được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Ngay lần đầu tiên nghe bản demo, Suni Hạ Linh đã rất thích vì sự “bắt tai” trong giai điệu, ca từ, cũng như phù hợp với hình tượng mà cô đang theo đuổi.

suni-ha-linh-roi-khoi-cong-ty-quan-ly-boi-thuong-tien-thiet-hai-de-lay-lai-mv-view-khung-tren-youtube
Suni Hạ Linh hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách mới trong âm nhạc

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của một cô nàng "cảm nắng" một anh chàng đẹp trai và tìm đủ mọi cách để chinh phục đối tượng. Màu sắc MV sặc sỡ, hướng đến tâm lý của giới trẻ. Cuối MV, tình huống cô nàng mê trai này nhanh chóng chuyển đối tượng khác ngay khi vừa mới chinh phục được anh chàng kia, tạo nên "cú twist" vừa bất ngờ, vừa buồn cười.

Xem MV Thích rồi đấy:

 

Đăng ảnh sexy chưa từng thấy kèm caption ẩn ý, Chi Pu muốn chuyển sang phong cách 'gái hư' rồi ư?

Dễ nhận thấy rằng hình ảnh sexy quá đỗi mà Chi Pu vừa đăng tải trên Instagram chẳng hề liên quan chút nào đến định hướng mà cô nàng đang theo đuổi.

 

Fans đau đầu vì chiếc vòng nhỏ xíu trên tay Sơn Tùng M-TP, và đây là ý nghĩa của nó

Sơn Tùng M-TP bất ngờ khoe khéo chiếc vòng móc khoá khiến người hâm mộ nghĩ anh tiết lộ về tình yêu. Nhưng sự thật là gì?Tin khác