Susan Boyle trở lại và Mel B 'mời' luôn giọng ca thiên thần vào chung kết

Theo Hạc San / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:25 08/01/2019

Đúng 10 năm sau khi làm nên hiện tượng toàn cầu tại cuộc thi "Britain's Got Talent", giọng ca 57 tuổi Susan Boyle đã trở lại sân khấu trong một cuộc thi đặc biệt.

America's Got Talent: The Champions quy tụ loạt thí sinh giành chiến thắng và nhiều gương mặt nổi bật từ các phiên bản "Got Talent" ở khắp thế giới trong một mùa thi đặc biệt. Và sự mong chờ lớn nhất của công chúng đã hướng về người từng làm nên giấc mơ kỳ diện cách đây 10 năm - giọng ca vàng Susan Boyle với ca khúc "I dreamed a dream".

Với thông điệp: "Tôi trở lại để chứng minh rằng mình có thể", Susan chọn thể hiện ca khúc "Wild horses" nổi tiếng của ban nhạc Rolling Stones trên sân khấu. Có thể khẳng định dù ở tuổi 57, giọng ca của người phụ nữ đặc biệt này vẫn không hề kém phần cuốn hút. Ngay sau khi thể hiện bài hát, Susan đã nhận được những tràng pháo tay vang dội của cả khán phòng.

susan-boyle-tro-lai-va-mel-b-moi-luon-giong-ca-thien-than-vao-chung-ket
Susan Boyle trở lại sân khấu Got Talent sau 10 năm làm nên hiện tượng toàn cầu với giọng hát thiên thần.

Simon Cowell, giám khảo quen thuộc của America's Got Talent nhận xét: "Bạn là cái tên lý tưởng nhất của cuộc thi này." Còn giám khảo Mel B thì vừa xúc động phát biểu niềm vinh hạnh được nghe giọng hát của Susan Boyle vừa bấm thẳng vào nút vàng đưa giọng ca đến từ Scotland vào thẳng chung kết.

Đây là một lợi thế đặc biệt cho Susan Boyle khi bà phải cạnh tranh với 9 thí sinh không kém phần tài năng và ấn tượng trong mùa thi đặc biệt này.

Susan Boyle sinh năm 1961 tại Scotland. Từ nhỏ Susan đã có niềm đam mê ca hát và sở hữu một giọng hát tuyệt đẹp. Nhưng trái ngược với điều đó, cô bị mắc chứng chậm tiếp thu và thường bị bạn bè chọc ghẹo, chế giễu. Cho tới khi Susan quyết định thử sức ở cuộc thi "Britain's Got Talent" năm 2009 và khiến cả thế giới xúc động khi thể hiện ca khúc trong vở nhạc kịch "Những người khốn khổ". Mặc dù chỉ về vị trí thứ hai trong cuộc thi nhưng sau đó Susan Boyle đã có một album cá nhân tiêu thị tới hơn 8 triệu bản trên khắp thế giới.Tin khác