Tác phẩm ngoại truyện của series 'Fast & Furious' tung trailer mới cực kỳ gay cấn

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:13 29/06/2019

Trailer mới là những màn rượt đuổi gay cấn, nghẹt thở từng giây từ hai gã “đầu trọc” “The Rock” Dwayne Johnson, “người vận chuyển” Jason Statham và tên “ác nhân” Brixton (Idris Elba).

Ngay từ phân cảnh đầu tiên, người xem đã được “chiêu đãi” màn truy đuổi tốc độ vô cùng kịch tính khi bộ đôi Hobbs và Shaw đang cố gắng giải cứu em gái của Shaw – Hattie. Với bộ óc thiên tài và sức mạnh siêu chiến binh, kẻ phản diện Brixton chứng minh mình cũng không phải là một tay lái dạng vừa khi bám theo gắt gao khiến anh em nhà Shaw không có nổi một giây thoát thân.

tac-pham-ngoai-truyen-cua-series-fast-furious-tung-trailer-moi-cuc-ky-gay-can
tac-pham-ngoai-truyen-cua-series-fast-furious-tung-trailer-moi-cuc-ky-gay-can

Đặc biệt chiếc mô tô phân khối lớn của Brixton đã có màn “trình diễn” rùng mình ở các phân cảnh chui lọt qua gầm xe tải container 18 bánh hay “lạng lách” trên hàng chục chiếc ô tô cưc ấn tượng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đua xe “lão làng” của Shaw, bộ ba Hobbs, Shaw và em gái Hattie đã có màn đảo ngược tình thế ngoạn mục.

Bằng cú bẻ lái cực “gắt”, chiếc siêu xe của Shaw đã khiến mô tô của Brixton quay vòng trên không và bật tung hàng cây số. Hình ảnh dàn xế khủng “cực nhanh cực nguy hiểm” trên đường phố, một lần nữa, khẳng định sự làm phim “táo bạo” kinh điển của series hành động tốc độ "Fast & Furious".

tac-pham-ngoai-truyen-cua-series-fast-furious-tung-trailer-moi-cuc-ky-gay-can

Ngoài là bom tấn ngập tràn kỹ xảo và những màn chiến đấu “máu lửa” hoành tráng, Fast & Furious: Hobbs & Shaw  còn ẩn chứa câu chuyện sâu sắc: “không gì có mạnh hơn tình cảm gia đình”. Có thể nói, đây vẫn là yếu tố xương sống của loạt phim "Fast & Furious". Nó được lặp đi lặp lại qua các phần, qua nhiều nhân vật và ở cả phần phim ngoại truyện lần này.

Đỉnh điểm là khoảnh khắc Shaw bất chấp tất cả, lao vào hiểm nguy để giải cứu em gái Hattie hay hình ảnh vừa hài hước vừa ấm áp khi “người khổng lồ” Hobbs trở về “buôn làng” của mình, cùng mẹ và những người anh em “xung trận” chiến đấu với binh đoàn của siêu nhân đen “Black Superman” Brixton.

 

'Mãn nhãn' với trailer nóng hổi của phần ngoại truyện 'Fast & Furious'

Phần phim ngoại truyện của series "Fast & Furious" mang tên "Fast & Furious: Hobbs & Shaw" mê hoặc người hâm mộ bằng đoạn trailer tiếp theo với độ dài hơn 2 phút.

Tin khác