Taecyeon (2PM) từ chối TWICE đến thăm mình trong quân đội, các thành viên 2PM đều viết thư hỏi thăm anh

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:35 17/05/2019

"Caption Korea" Taecyeon (2PM) đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ ngay sau buổi lễ xuất ngũ vào sáng ngày hôm qua.

ty3

Vào ngày 16/5, Taeyeon (2PM) đã trò chuyện với người hâm mộ của mình trên Naver V Line. Anh cũng vừa chính thức xuất ngũ vào sáng hôm qua. 

Taecyeon (2PM) nói: "Tôi rất phấn khích khi thức dậy sáng nay. Tôi không thể ngủ được đêm qua". Anh nói thêm: "Tôi nghĩ rằng cuộc sống bình thường sẽ bắt đầu cảm thấy thực sự vào ngày mai. Thật vui khi được hoạt động như một công dân Taecyeon (thay vì một lính)."

Một câu hỏi được hỏi: "Không bao gồm các thành viên gia đình của bạn, ai là người đầu tiên bạn liên lạc sau khi xuất ngũ?". Taecyeon (2PM) đã trả lời:  "Đó là Tổng tư lệnh. Ông ấy đã giúp tôi rất nhiều khi tôi còn ở trong quân đội. Tôi rất ngưỡng mộ ông ấy."

Khi được hỏi liệu các thành viên 2PM có viết thư cho anh ấy không, Taecyeon nói: "Họ đã gửi thư cho tôi khi tôi đang tập luyện. Họ không gửi cho tôi những lá thư viết tay ... nhưng nó vẫn giúp tôi rất nhiều. Tôi vẫn còn thư của các thành viên".

Bên cạnh đó, một phóng viên đã hỏi Taecyeon (2PM) rằng anh chàng muốn gặp ai nhất khi đang làm việc nơi quân ngũ. Taecyeon lập tức trả lời rằng mình mong gặp hậu bối TWICE.

Trên thực tế, TWICE nhiều lần đề nghị đến thăm Taecyeon nhưng rồi nam thần tượng đã liên tục từ chối, hết lần này đến lần khác. 

Taecyeon

Thành viên 2PM cho biết mình quá bận rộn để hoàn thành vai trò trợ lý huấn luyện. Mặc dù muốn gặp TWICE rất nhiều nhưng lịch trình không cho phép, thế nên Taecyeon đã trải qua gần 2 năm nghĩa vụ mà không có nhóm nữ hậu bối ghé thăm.

Về dự án tiếp theo của mình, Taecyeon nói: "Chưa có gì được xác nhận. Tôi nghĩ tôi phải cẩn thận hơn. Tôi không thể đưa ra quyết định ngay lập tức vì tôi muốn nó làm hài lòng cả các bạn. Xin vui lòng chờ thêm một chút".

Cuối cùng, Taecyeon (2PM) nói: "Tôi muốn cảm ơn các bạn một lần nữa và tôi hứa sẽ làm việc thật tốt." 

 

'Công dân gương mẫu' Taecyeon (2PM) trở về vòng tay người hâm mộ sau 2 năm nhập ngũ

Tròn 1 năm 9 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự, Taecyeon (2PM) đã chính thức xuất ngũ vào sáng nay trong sự chào đón nồng nhiệt của fan.

Tin khác