Tái diễn việc trái cây Australia bị cài kim

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:03 07/10/2019

Một người phụ nữ cho biết cô thấy cây kim giấu trong quả nho mua từ một siêu thị ở phía tây Melbourne, tờ The Age ngày 7/10 đưa tin.

Chiến kim trong một quả nho ở Australia.
Chiến kim trong một quả nho ở Australia.

Cảnh sát Victoria xác nhận họ đang điều tra sau khi một bức ảnh được đăng trên Facebook cho thấy quả nho bị một cây kim đâm vào giữa.

Người phụ nữ chia sẻ bức ảnh cho biết cô đã mua nho từ một siêu thị Aldi tại Caroline Springs hôm 6/10 và đã báo sự việc với cảnh sát sau khi phát hiện có kim bên trong.

"Hãy kiểm tra tất cả các quả nho trước khi ăn đặc biệt là trước khi đưa cho con ăn". cô viết.

Đây ít nhất là sự cố có kim trong trái cây thứ ba được báo cho cảnh sát kể từ ngày 10/9.

Một phát ngôn viên của Aldi Australia cho biết đây là hành vi phạm tội. "Chúng tôi đang hợp tác với chính quyền để điều tra sự cố", người này nói.

Hai tuần trước, Skye Wilson, một phụ nữ ở Melbourne, tuyên bố cô phải nhập viện sau khi cắn vào một quả dâu tây có chứa một chiếc ghim và một vật thể bí ẩn khác.

Skye Wilson cho biết cô cắn vào một thứ gì đó cứng bên trong quả dâu tây do một người bạn mua từ cửa hàng Coles ở Eltham và dự định làm bánh sinh nhật.

Ban đầu, cô nghĩ đó là một phần của thân hoặc tán lá dâu tây. "Tôi rút nó ra khỏi miệng và hóa ra là một cái ghim", cô nói.

Những sự cố mới nhất tái xuất hiện trở lại khoảng một năm sau khi diễn ra một loạt các sự cố tương tự đã khiến ngành dâu tây Australia lao đao.

Cảnh sát Australia đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin về kẻ tình nghi hãy báo cho cảnh sát.

Tin khác