Tai nạn kinh hoàng Quốc lộ 5: 7 người chết, 5 người bị thương nặng

15:23 21/01/2019

Khoảng 14h hôm nay 21/1, Quốc lộ 5 đoạn qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất 7 người tử vong, 5 người thương nặng.

xe-tai-tong-doan-vieng-nghia-trang-liet-si-7-nguoi-chet-5-nguoi-bi-thuong-nang
Khoảng 14h hôm nay 21/1, QUốc lộ 5 đoạn qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương  xả ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất 7 người tử vong, 5 người thương nặng. Ảnh minh họa

Chiều 21/1, trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Ngọc Uông - Chủ tịch UBND xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cho biết trên địa bàn đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất 7 người tử vong, 5 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo ông Uông, vào khoảng 14h hôm nay, đoàn của đại hội mặt trận xã trước khi tổ chức đại hội đã tổ chức đi viếng nghĩa trang liệt sĩ tại địa phương thì bị xe tải tông trúng.

Vụ tai nạn khiến 7 người tử vong tại chỗ, 5 người bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

“Số nạn nhân gặp nạn đa phần là cán bộ xã và ban ngành đoàn thể địa phương. Hiện chúng tôi đang có mặt tại hiện trường khắc phục vụ tai nạn”, ông Uông thông tin.

Hiện lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường nỗ lực khắc phục vụ tai nạn đáng tiếc trên.

 

Chủ tịch xã nói gì trước đơn tố trưởng thôn trộm cành 'sưa trăm tỷ' đem bán?

Khi người dân đang nóng lòng chờ đợi được tiếp tục khai thác “cây sưa trăm tỷ”, bỗng xuất hiện đơn tố cáo trưởng thôn Phụ Chính (xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tự ý thuê người cưa trộm cành đem bán, gây xôn xao dư luận địa phương.

 

Đã xác định được danh tính lái xe gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính tài xế lái chiếc xe gây tai nạn liên hoàn trên phố Ngọc Khánh (Hà Nội) chiều 19/1.

 

Cứu tỏi Lý Sơn

Tỏi Lý Sơn đang ùn ứ hàng trăm tấn tại đảo, trong khi giá xuống thấp nhưng vẫn không tiêu thụ được khiến người nông dân đầy lo lắng khi ngày Tết đã cận kề.Tin khác