Hà Nội: Ô tô mất lái gây tai nạn liên hoàn, 6 người nhập viện cấp cứu

21:11 15/04/2018

Chiếc ô tô Santafe đi đến khu vực trước cổng Bệnh viện Bạch Mai thì bị mất lái và đâm liên tiếp vào hai ô tô và ba xe máy khác khiến 6 người nhập viện cấp cứu.

tai-nan-o-to-lien-hoan
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 15/4, trên địa phận phường Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội) đoạn gần cổng bệnh viện Bạch Mai đã xảy ra một vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 người nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào thời gian trên,  Santafe đi từ đường Phương Mai ra đường Giải Phóng, khi đi đến khu vực cổng bệnh viện Bạch Mai thì bất ngờ mất lái và đâm liên tiếp vào hai ô tô và ba xe máy. Sau đó, chiếc ô tô này tiếp tục đâm thêm vào chiếc xe máy của một người đang đứng buôn bán hoa quả dạo mới dừng lại.

Theo một số người chứng kiến vụ việc, vụ tai nạn đã khiến 6 người bị thương và phải vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Trong đó, một người phụ nữ bị thương rất nặng. Ngoài ra, các phương tiện bị ô tô này đâm phải đều bị hư hỏng nặng.

tai-nan-o-to-lien-hoan
Vụ tai nạn khiến 6 người phải nhập viện.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường Phương Mai cùng lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, điều tiết giao thông, xử lý vụ việc.
 
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 

Tai nạn liên hoàn vào đêm khuya khiến 6 người thương vong

Vụ tai nạn liên hoàn giữa xe cứu thương, xe máy và xe khách khiến 6 người thương vong.

 

Gây tai nạn giao thông hai con bò bị tạm giữ

Công an huyện Phú Quốc đã tạm giữ hai con bò tại trụ sở do liên quan đến vụ tai nạn giao thông, bò bị tạm giữ được chăm sóc cẩn thận.Tin khác