Hà Nội: Xe tải mất lái lao vào trụ sở công ty giữa đêm vắng, tài xế nhập viện cấp cứu

11:34 18/04/2018

Chiếc xe tải khi đang di chuyển đến địa phận xã Hòa Thạch (Quốc Oai, Hà Nội) thì bất ngờ mất lái và tông thẳng vào trụ sở một công ty. Hậu quả, khiến ngôi nhà và một ô tô khác bị hư hỏng, tài xế nhập viện cấp cứu.

ha-noi-xe-tai-mat-lai-lao-vao-tru-so-cong-ty-giua-dem-vang-tai-xe-nhap-vien-cap-cuu
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h đêm ngày 17/4 trên địa bàn huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một tài xế nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào thời gian trên, một chiếc xe tải do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển, khi đến địa phận xã Hòa Thạch (Quốc Oai, Hà Nội) thì bất ngờ mất lái và tông thẳng vào một ngôi nhà ven đường.

Sau cú tông mạnh, tài xế xe tải bất tỉnh tại chỗ. Ngay sau đó, người này được người dân đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, ngôi nhà bị chiếc xe tải đâm phải bị hư hỏng nhẹ phần lan can, chiếc xe tải và một chiếc xe ô tô 7 chỗ đậu cạnh ngôi nhà bị hư hỏng nặng.

ha-noi-xe-tai-mat-lai-lao-vao-tru-so-cong-ty-giua-dem-vang-tai-xe-nhap-vien-cap-cuu
Chiếc xe tải và một chiếc ô tô khác đậu cạnh ngôi nhà bị hư hỏng nặng.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 18/4 lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch cho biết, hiện tại, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Rất may, những người trong ngôi nhà đều an toàn.

Được biết, ngôi nhà bị chiếc xe tải mất lái tông vào là công ty TNHH đầu tư xây dựng Hòa Thịnh.

 

Tai nạn liên hoàn vào đêm khuya khiến 6 người thương vong

Vụ tai nạn liên hoàn giữa xe cứu thương, xe máy và xe khách khiến 6 người thương vong.

 

98,61% số vụ tai nạn do nam giới gây ra, ai bảo 'bán xăng cho phụ nữ là tội ác'?

Theo thống kê 98,61% số vụ tai nạn chết chóc do các tài xế là nam giới gây ra. Phụ nữ chỉ chiếm 1,59% (đúng 2 vụ trong 144 vụ) và họ cũng không thoát khỏi cái chết sau khi gây tai nạn, trong khi nhiều tài xế là nam giới vẫn còn sống sót.

 

Thông tin mới nhất vụ ô tô bán tải gây tai nạn, kéo lê nạn nhân hàng trăm mét trên đường

Nạn nhân bị xe bán tải kéo lê hàng trăm mét trên đường trong vụ tai nạn tối qua (11/4) đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Do tình trạng quá nặng, nên nạn nhân đang được xem xét chuyển lên bệnh viện tuyến trên.Tin khác