Tài xế container quỳ lạy giữa đường vì bị đồng nghiệp dọa chém

14:09 26/11/2018

Xảy ra mâu thuẫn khi lái xe trên đường, Hưng dùng rựa dọa chém tài xế C. và bắt tài xế này quỳ lạy xin lỗi.

ảnh 1
Hình ảnh tài xế C. quỳ lạy giữa đường được ghi lại qua clip.

Ngày 26/11, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng), cho hay đơn vị đã mời tài xế Trần Duy Hưng (37 tuổi, ngụ phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) và Nguyễn Thanh C. (44 tuổi, ngụ phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) lên để làm rõ vụ việc quỳ lạy giữa đường xôn xao mạng xã hội.

Trước đó, khoảng 16h chiều 24/11, tài xế Hưng lái xe đầu kéo 43X-8617 và tài xế C. chạy xe 43H-5989 chạy trên đường Tôn Đức Thắng (quận Liên Chiểu) xảy ra mâu thuân về việc chạy xe lấn làn.

Khi đến đường Trường Chinh (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ), tài xế Hưng vượt lên chặn xe của tài xế C. Hai xe chắn ngang đường khiến nhiều phương tiện lưu thông cùng chiều bị ùn ứ phía sau.

ảnh 2
Cây rựa tài xế Hưng dùng dọa chém đồng nghiệp.

Cùng lúc này, Hưng xách một cây rựa buộc C. xuống xe, quỳ lạy dưới đường để xin lỗi. Trước khi bỏ đi, Hưng còn dùng rựa gõ vào đầu C. khiến nạn nhân bị xây xát nhẹ.

Toàn bộ hành vi của Hưng đã được một người đi đường quay lại và đưa lên mạng xã hội. Sau đó đã có hàng trăm lượt chia sẻ kèm bình luận bất bình về hành động của nam tài xế.

Ngay sau đó, Công an quận Cẩm Lệ đã trích xuất camera trên đường và xác định được tài xế để mời lên làm việc.

 

2 giờ khống chế kẻ cầm dao xông vào trụ sở Công an chửi bới, đe dọa chém giết

Một người đàn ông bất ngờ điều khiển xe ô tô vào sân Công an TP Đồng Hới, cầm dao đe dọa tấn công cán bộ, chiến sĩ và những người dân đến làm việc tại đây. Tin khác