Tạm dừng chiếu phim 'Quỳnh búp bê' trên sóng VTV

16:48 10/07/2018

Phim "Quỳnh búp bê" sẽ bị Đài Truyền hình Việt Nam ngừng phát sóng thay vào đó là bộ phim "Hạnh phúc không ở cuối con đường".

Phim Quỳnh búp bê
Hình ảnh của "Quỳnh búp bê" trong phim cùng tên

"Quỳnh búp bê" là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. Phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV1.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi nhiều chiều về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê.

Thay thế bộ phim này sẽ là phim "Hạnh phúc không có ở cuối con đường" (đạo diễn: NSND Khải Hưng) dài 33 tập. Phim được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

 

Những bộ phim đam mỹ ‘made in Vietnam’ không thể bỏ qua: Phim Việt chẳng thua kém phim Thái, phim Trung xíu nào!

Nếu như trước đây phim đam mỹ là dòng phim khá xa lạ với đại đa số giới trẻ Việt thì chỉ trong vòng 5 năm trở lại, những bộ phim “boy love” xuất hiện như một làn sóng mới tại Việt Nam. Không chỉ có những bộ phim đam mỹ đến từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan, mà những bộ phim “made in Vietnam” cũng dần ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

 

Tổng doanh thu phim Việt Tết Mậu Tuất chắc chắn hơn trăm tỉ

Bốn phim Việt chiếu suốt mùa tết gồm 798 Mười, Siêu sao siêu ngố, Đích tôn độc đắc và Về quê ăn tết cùng một số phim ngoại đã mang về một mùa tết 'tương đối' cho các nhà phát hành và sản xuất phim.

 

Phim Việt Tết 2018: Mỗi người mỗi vẻ, cộng lại cũng thành mười!

Cuộc chiến phim Việt Tết năm nay thực sự là nhộn nhịp và sát sao. Liệu phim nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc?Tin khác