Tạm giữ 7 nghi can để điều tra về vụ hỗn chiến khiến 2 người thương vong

11:49 25/12/2017

Ngày 25/12, Công an TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) cho biết, hiện đơn vị đang tạm giữ 7 người  điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người thương vong.

tam-giu-7-nghi-can-de-dieu-tra-ve-vu-hon-chien-khien-2-nguoi-thuong-vong
7 nghi can tại cơ quan điều tra.

7 nghi can gồm: A Ngất (19 tuổi); A Thin (18 tuổi); Y Tony Niê (20 tuổi); A Vui (17 tuổi); A Tôn (17 tuổi); A Rê (19 tuổi, cùng trú tại thôn Kon Rờ Bàng 2, xã Vinh Quang, TP.Kon Tum) và A Nghiêm (25 tuổi, trú phường Quang Trung, TP.Kon Tum).

Theo thông tin ban đầu, vào tối 23/12, anh Phan Đình Tuân (29 tuổi, trú tại phường Quang Trung, TP. Kon Tum) và Nguyễn Công Thịnh (24 tuổi, trú xã Sa Nhơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) cùng một số người bạn đến phường Quang Trung (TP. Kon Tum) để nhậu.

Đến khoảng 20h cùng ngày, bất ngờ một nhóm thanh niên khoảng 7-8 dùng hung khí chém khiến anh Tuân và anh Thịnh bị thương nặng.

Nhưng do vết thương nặng nên anh Tuân đã tử vong trên đường đến bệnh viện, còn anh Thịnh nhập viện với tình trạng đã chấn thương.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Người dân tố cáo chủ tịch xã vì bị xúc phạm đến gia đình

Ông L. cho hay, khi đó ông có hỏi một số câu hỏi về việc giải phóng mặt bằng không hợp lý thì ông Thành đã có những lời lẽ “nặng” với ông. Không những thế, ông Thành còn xúc phạm đến ông và dùng tay đánh vào mặt ông L.

 

Khởi tố, bắt tạm giam Trưởng Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ

Trưởng Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ bị bắt do liên quan đến việc gây thất thoát ngân sách hơn 400 triệu đồngTin khác