'Tân binh khủng long' ITZY ấn định comback mùa hè này

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:02 14/05/2019

JYP Entertainment vừa xác nhận nhóm nhạc nữ tân binh ITZY sẽ comeback vào cuối tháng 7 năm nay. Đây sẽ là màn trở lại được mong chờ nhất mùa hè.

ITZY

Ngày 13/5, tờ MYDAILY đưa tin độc quyền rằng ITZY đang chăm chỉ chuẩn bị cho album mới phát hành vào mùa hè. Màn tái xuất dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7. Liên lạc với JYP Entertainment, công ty quản lý xác nhận tin tức này, đồng thời cho biết ngày giờ cụ thể vẫn chưa được quyết định.

Đây sẽ là màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp của ITZY, sau khi nhóm ra mắt vô cùng thành công với "Dalla Dalla" hồi tháng 2 năm nay. Ca khúc giành được 9 chiến thắng trên các chương trình âm nhạc hàng tuần và lập kỷ lục MV của nhóm nhạc tân binh KPOP cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất.

ITZY vừa hoàn tất lời mời tham dự một show thời trang ở Mỹ. Trước mắt, nhóm sẽ biểu diễn tại KCON Nhật Bản vào ngày 18/5.

 

Mina rời khỏi AOA, không tái ký hợp đồng với FNC Entertainment

Trong khi 5 thành viên còn lại của AOA đều tiếp tục gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment thì Mina lại chọn cho mình một con đường riêng.

 

Quản lý của EXO đăng ảnh 'thả thính' về unit Chan Yeol cùng Sehun

Trước nhiều thông tin đồn đoán của fan về bộ đôi Chan Yeol - Sehun, hôm nay quản lý của EXO đã vô hình đăng tấm hình khiến fan tò mò.

Tin khác