Tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế là ai?

Theo Viết Thiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:22 31/08/2019

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tân làm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

tan-giam-doc-so-giao-duc-va-dao-tao-thua-thien-hue-la-ai
Ông Phan Ngọc Thọ trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Tân.

Sáng ngày 31/8, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế đến dự và trao Quyết định bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, ông Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định 2121/QĐ-UBND ngày 30/8/2019 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Theo đó, ông Nguyễn Tân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo kể từ ngày 1/9/2019 đến ngày 31/8/2024.

tan-giam-doc-so-giao-duc-va-dao-tao-thua-thien-hue-la-ai
Ông Nguyễn Tân phát biểu nhận nhiệm vụ.

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, ông Phan Ngọc Thọ ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu, trưởng thành của ông Nguyễn Tân.

Trên cương vị mới, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn cá nhân ông Nguyễn Tân kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh, Thừa Thiên Huế là vùng đất học, được xác định là trung tâm giáo dục - đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao. Vì vậy, trên cương vị mới, tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phải phát huy hết tinh thần, khả năng và trách nhiệm của mình để đưa ngành giáo dục của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được tín nhiệm của đồng nghiệp, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, ông Nguyễn Tân hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cao nhất cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa sự nghiệp giáo dục Thừa Thiên Huế phát triển mang dấu ấn riêng, đột phá trong giai đoạn mới.

 

'Thái Lan bổ nhiệm HLV Nhật Bản khiến NHM Việt Nam thấp thỏm lo âu tấm HCV SEA Games 30'

Chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế đã có những đánh giá về việc LĐBĐ Thái Lan bổ nhiệm HLV Nishino người Nhật Bản.

 

Sơn La bổ nhiệm Phó giám đốc Sở GD&ĐT trước ngày thi THPT Quốc gia 2019

Một ngày trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Sở GD&ĐT Sơn La có thêm một Phó Giám đốc mới là ông Nguyễn Huy Hoàng, nguyên Bí thư huyện ủy Vân Hồ.

 

YG Entertainment bổ nhiệm CEO thay thế Yang Min Suk

Vị trí giám đốc điều hành của YG vốn của Yang Min Suk trước đây đã được thay thế bởi bà Hwang Bo Kyung. Nữ CEO này đã gia nhập công ty từ năm 2001.

Tin khác