Tân Hoa hậu Hòa Bình bị chỉ trích vì cười hả hê khi được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:50 21/11/2018

Tân Hoa hậu Hòa Bình tỏ thái độ với Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh khiến dư luận bất bình.

Ngày 19/11, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 (Miss Grand International) đã livestream trên fanpage chính thức của cuộc thi. Clara Sosa được một người dùng Facebook khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh. Tuy nhiên điều đáng nói là người đẹp lại có hành xử không hề đẹp trước lời khen này.

Clara Sosa đọc lớn bình luận: "Chị đẹp hơn Hoa hậu Trái Đất" sau đó nhướm mày kênh kiệu rồi quay sang nhìn một người đẹp ngồi cạnh và cười hả hê. Tiếp đó, cô không nhắc gì đến Phương Khánh mà tiếp tục đọc các bình luận khác.

Cách hành xử kém duyên của Tân Hoa hậu Hòa Bình đã vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô thiếu tế nhị, thiếu khiêm tốn khi được so sánh với một người đẹp có danh hiệu tương đương. Đồng thời điệu cười khoái trá kia được cho là hàm ý mỉa mai nhan sắc Nguyễn Phương Khánh.

nguyen-phuong-khanh-4
Hoa hậu Hòa Bình cười hả hê khi được khen đẹp hơn Phương Khánh.

Trên trang Instagram cá nhân của Clara Sosa và trang fanpage Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tức giận về cách ứng xử không phù hợp với danh hiệu cũng như chiếc vương miện cô vừa có được.

Ngày 25/10, vượt qua đại diện Ấn Độ cùng gần 80 thí sinh khác, người đẹp Paraguay là Clara Sosa đã giành vương miện Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018. Hoa hậu Clara Sosa năm nay 24 tuổi. Cô là một nữ đầu bếp. Sosa được đánh giá cao về cả nhan sắc, thuyết trình lẫn ứng xử.

Người đẹp cao 1,75m, nói thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Tây Ban Nha, Guaraní và tiếng Anh. Bên cạnh đó, Hoa hậu đang đảm nhận vai trò đầu bếp trong chương trình truyền hình "La mañana de Unicanal" của Paraguay. Ngay khi được xướng tên đăng quang, Tân Hoa hậu Hòa Bình đã ngất xỉu khiến dư luận xôn xao.

 

Bằng chứng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm khiến cộng đồng mạng hoang mang

Những hình ảnh này khiến nhiều người tin rằng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã rạn nứt tình cảm.

 

Hành động bất ngờ của Triệu Vy và Lâm Tâm Như khi gặp lại xóa tan tin đồn bất hòa

Cử chỉ quan tâm Lâm Tâm Như của Triệu Vy đã xóa tan tin đồn bất hòa giữa hai người.

 

Sau khi phủ nhận việc bạo hành vợ cũ, Hoàng Cảnh Du lộ giấy đăng kí kết hôn

Sau khi bị tố bạo hành vợ cũ, Hoàng Cảnh Du tiếp tục bị lộ giấy đăng kí kết hôn cách đây 2 năm rưỡi.Tin khác