Tặng quà cho Việt kiều và người Campuchia nghèo ở thủ đô Phnom Penh

13:00 26/05/2018

Hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia sắp tới sẽ tổ chức tặng 50 phần quà cho bà con Việt kiều nghèo tại tỉnh Pray Veng, Campuchia.

Sáng 25/5, tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia, Hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia (tiền thân là Tổng hội người Campuchia gốc Việt) đã tổ chức tặng quà cho bà con Việt kiều và người Campuchia nghèo ở Phnom Penh.

Tặng quà cho Việt kiều và người Campuchia nghèo ở thủ đô Phnom Penh
Đại diện hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia trao quà cho người nghèo tại Phnom Penh.

Với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp Việt kiều đang đầu tư kinh doanh tại Campuchia, Hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia đã trao 100 phần quà cho bà con nghèo tại Campuchia. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1kg đường, 1kg muối, 500g bột ngọt, 1 chai nước mắm, 1 chai nước tương và 1 lít dầu ăn.

Tại buổi phát quà, Chủ tịch Hội Khmer-Việt Nam Châu Văn Chi cho biết, cuộc sống của một số bà con Việt kiều và người Campuchia ở thủ đô Phnom hiện nay còn gặp nhiều khó khăn, hy vọng phần quà này sẽ góp phần làm giảm sự khó khăn trong cuộc sống của bà con.

Theo ông Châu Văn Chi, ngoài đợt tặng quà cho bà con Việt kiều và người Campuchia nghèo tại Phnom Penh này, Hội Khmer-Việt Nam tại Campuchia sẽ tổ chức tặng 50 phần quà cho bà con Việt kiều nghèo tại tỉnh Pray Veng trong thời gian tới.

 

Việt kiều Italy hát quan họ tặng lính đảo Trường Sa

Bận áo tứ thân, khăn mỏ quạ, tay cầm nón quai thao, người phụ nữ Việt kiều Italy đứng cuối đuôi tàu, nước mắt chảy dài nhìn về Trường Sa đang xa dần thành những đốm sáng trong đêm.   

 

Nàng Việt Nam, chàng Đức, tình yêu tại Úc và chuyến trăng mật dài 1 năm qua 15 nước

Một lúc sau Tâm tình cờ ngoảnh lại thì thấy mấy người lạ đang nói chuyện với bạn mình, trong số đó có Colin. Vừa nhìn thấy Colin, Tâm đã thích anh rồi...Tin khác