Táo quân 2019: Những thông tin mới nhất về diễn viên, kịch bản, ngày ghi hình

20:54 17/01/2019

Chương trình được chờ đợi nhất trong năm - Táo quân 2019 đã có quá trình tập luyện và tối nay là đêm ghi hình chính thức đầu tiên phục vụ khán giả Giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

tao-quan-2019-nhung-thong-tin-moi-nhat-ve-dien-vien-kich-ban-ngay-quay
Ngoài bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu (Quốc Khánh - Xuân Bắc - Công Lý), Táo quân 2019 sẽ "đổi vai" của các Táo khác. Ảnh minh họa

Gặp nhau cuối năm hay còn gọi là Táo quân là chương trình phát sóng hàng năm vào đêm Giao thừa của Đài Truyền hình Việt Nam. Tính từ lần đầu đến với khán giả năm 2003, trải qua 16 năm, Táo quân 2019 vẫn rất được chờ đón, chứng tỏ sức hút của mình với đông đảo khán giả truyền hình.

Chương trình Táo quân hàng năm thường có sự xuất hiện của các Táo đại diện cho các vấn đề "nóng" trong năm của đất nước như Táo Giao thông, Táo Y tế, Táo Xây dựng, Táo giáo dục... Thông qua tiếng nói hài hước nhưng đả kích sâu cay, chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm đã phản ánh một cách toàn diện các vấn đề xã hội, là tiếng nói phản biện mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những lý do khiến chương trình luôn được chờ đợi.

Mặc dù những thông tin về Táo quân 2019 được bảo mật vô cùng chặt chẽ, tuy nhiên, phía nhà sản xuất và các nghệ sĩ cũng hé lộ một vài thông tin mà qua đó, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng chờ đợi một đêm Giao thừa gặp gỡ các Táo quân với nhiều điều rất mới.

Các nghệ sĩ tập luyện suốt đêm, các Táo "đổi vai"

Theo thông tin từ chương trình và hé lộ của một số nghệ sĩ, tham gia Táo quân 2019, cũng như các mùa trước, các nghệ sĩ chủ yếu sẽ tập luyện vào buổi đêm. Thời gian cụ thể thường là khoảng 9h tối hôm trước đến 2h sáng hôm sau. 

Các nghệ sĩ tham gia Gặp nhau cuối năm sẽ có thể được hoán đổi vai trò. Ngoại trừ bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu của ba nghệ sĩ Quốc Khánh - Xuân Bắc - Công Lý, các vai diễn khác sẽ không còn như mọi năm. 

Ngoài những tên tuổi quen thuộc như nghệ sĩ Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Táo quân 2019 sẽ có sự trở lại của MC Thành Trung và nhiều gương mặt mới như Trung "ruồi", Dũng "hớn"... 

Một tin mới nữa về Táo quân 2019 là NSƯT Minh Hằng sẽ không tham gia năm nay vì lý do sức khỏe. Trong khi đó, nghệ sĩ Minh Vượng hiện đang quay dở một bộ phim nên cũng chưa nhận lời. 

Giá quảng cáo "khủng": 530 triệu đồng/30 giây

Là một trong những chương trình được chờ đợi nhất năm, Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm cũng đương nhiên trở thành chương trình có giá quảng cáo cao chót vót. Theo thông tin từ đơn vị khai thác quảng cáo, giá cho 30s xuất hiện thương hiệu trong chương trình là 530 triệu đồng, nếu bố trí được vị trí ưu tiên thì mức giá còn tăng từ 10-20% (tùy vị trí).

Lịch phát sóng Táo quân 2019 và lịch ghi hình Táo quân 2019

Theo thông tin mà PV thu nhận được, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019 sẽ quay trong 3 ngày 25, 26, 27/1 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. 

Lịch phát sóng Táo quân 2019 sẽ ngắn hơn mọi năm, chỉ có 1h45' từ 20h tới 21h45 đêm Giao thừa Xuân Kỷ Hợi (tức ngày 4/2/2019) trên các kênh của VTV (bao gồm VTV1, VTV2, VTV3, VTV6). 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Táo quân 2019 tới bạn đọc. 

 

Xuân Bắc đang tiết lộ 'nghệ danh' các Táo quân thì Ngọc hoàng Quốc Khánh hỏi... nước mắm

Nam Tào Xuân Bắc vừa chia sẻ đoạn video"Bật mí những bí mật của Táo quân" trên mạng khiến nhiều người thích thú.Tin khác