Tạo ra nước Pi tốt cho sức khỏe không còn là điều xa vời

14:36 11/04/2018

Được đánh giá là loại nước tốt cho sức khỏe, nước Pi đang dần trở nên quen thuộc trong quá trình cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người dân Hàn Quốc. Nay, nước Pi đã đến Việt Nam.

tao-ra-nuoc-pi-tot-cho-suc-khoe-khong-con-la-dieu-xa-voi
Ông Cho Gyu Dae, Chủ tịch Tập đoàn BionTech trong buổi ra mắt sản phẩm máy tạo nước Pi tại Việt Nam ngày 10/4/2018.

Nước Pi là một phát hiện đột phá về nước tốt của người Nhật có tên tiếng Anh là Alkaline Ionized Wate (nước điện giải kiềm hoá/nước ion kiềm); theo tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên); theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Wate (nước chiết xuất điện phân).

Đây là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hoá và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Được phát hiện trong thí nghiệm của giáo sư Nông học Akihiro Yamashita, nước ion kiềm, nước chiết xuất điện phân (ERW) gọi theo ngôn ngữ khoa học hay còn gọi là nước Pi (Theo cách gọi của giáo sư Akihiro Yamashita) với tác dụng của nó đã nhanh chóng được giới khoa học và y tế công nhận.

Các tài liệu nghiên cứu được công bố trên Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã chỉ rõ với độ pH cao (tính kiềm mạnh), giàu vi khoáng, các cụm phân tử nước nhỏ và chống oxy hóa mạnh; nước Pi có tác dụng lớn trong việc cân bằng độ pH cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, thải độc tố từ bên trong cũng như phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý như ung thư, gout, tim mạch, tiểu đường...

Bộ sách Nhân tố Enzyme (Enzyme Factor) được coi là “cẩm nang gối đầu giường” của những người quan tâm sức khỏe cũng gọi nước Pi là “nước tốt” và khuyên người sử dụng đưa vào lộ trình uống hàng ngày để thải độc cơ thể, tăng sức đề kháng và phòng bệnh.

Ngay sau khi công dụng của nước Pi được phát hiện, nhiều công ty và tập đoàn đã nghiên cứu phương pháp chế tạo thiết bị tạo nguồn nước này. Trong đó, máy tạo nước Pi Biontech của tập đoàn Biontech Hàn Quốc được ra mắt đầu năm 1995. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi 18 đơn vị kiểm định chất lượng và bảo hộ sáng tạo lớn trên thế giới. Đặc biệt, máy tạo nước Pi Biontech Hàn Quốc đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là thiết bị y tế loại 1 cho gia đình.

tao-ra-nuoc-pi-tot-cho-suc-khoe-khong-con-la-dieu-xa-voi
Máy tạo nước Pi BionTech tạo ra nguồn nước Pi tính kiềm cao tốt cho sức khỏe.

Vào chiều ngày 10/4, tại Hà Nội, đã diễn ra “Lễ ra mắt sản phẩm 2018 tại Việt Nam và công bố thỏa thuận hợp tác” của hãng Biontech Hàn Quốc với Công ty TNHH Euromade Việt Nam và Công ty TNHH TM & DV Tường Thành Việt.

Buổi ra mắt có sự tham dự của ông Cho Gyu Dae – Chủ tịch Tập đoàn Biontech Hàn Quốc; Thạc sĩ Ninh Văn Giang – Chuyên gia lọc nước - Chủ tịch hội Doanh nhân ngành lọc nước Việt Nam; Phó giáo sư, Tiến sĩ Phan Hải Nam - Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Hóa-Sinh, Học Viện Quân Y; Tổng giám đốc Công ty TNHH Euromade Việt Nam, Công ty TNHH TMDV Tường Thành Việt, các đồng sự và đông đảo nhà phân phối trên cả nước.

Chia sẻ về việc Biontech chính thức có mặt tại Việt Nam, ông Cho Gyu Dae, Chủ tịch Tập đoàn cho biết: “Với sứ mệnh mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người, Biontech đã không ngừng cố gắng trong việc nghiên cứu công nghệ và cải tiến sản phẩm. Máy tạo nước Pi là sản phẩm mang nhiều giá trị và cống hiến của Biontech tới khách hàng. Tôi kỳ vọng việc ra mắt chính thức tại Việt Nam sẽ mang đến cho cộng đồng Việt Nam một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và giải quyết được nhiều vấn đề về sức khỏe”.

Ông Ninh Văn Giang, Tổng giám đốc công ty TNHH Euromade Việt Nam chia sẻ: “Đây là một sản phẩm có giá trị lớn về sức khỏe và chất lượng sống cho nhiều nhóm đối tượng, chúng tôi tin và hi vọng rằng khách hàng sẽ đón nhận và sử dụng rộng rãi sản phẩm này”.

 

Chanh muối thức uống bổ sung chất điện giải tránh mất nước khi chơi thể thao

Nước uống đóng vai trò rất quan trọng trong tập luyện thể thao, việc uống nước đúng và đủ giúp cho vận động viên có thể duy trì tập luyện cũng như thi đấu tốt, đồng thời, tránh được nguy cơ do việc mất nước.Tin khác