Tập 2 Giọng hát Việt 2018: Chị gái của Ngọc Duyên Sara về đội Tóc Tiên

14:14 28/05/2018

Sau nhiều nghi án dàn xếp kết quả, tối 27/5, tập 2 của Giọng hát Việt 2018 tiếp tục lên sóng với những diễn biến không quá khó đoán.

tap-2-giong-hat-viet-2018-chi-gai-cua-ngoc-duyen-sara-ve-doi-toc-tien

Tập 1 Giọng hát Việt chứng kiến hàng loạt "gà nhà" được dàn xếp. Cụ thể, trường hợp của người mẫu Duy Anh về đội Tóc Tiên được dân mạng đáp gạch đá thậm tệ vì nam thí sinh hát quá dở, chương trình nên dành suất đi tiếp cho một thí sinh xứng đáng hơn. Chính vì thế, diễn biến của tập 2 không quá khó đoán, khi lần lượt các thí sinh được coi là "gà nhà" khác được lên sóng đúng như dự đoán của dân mạng và khán giả.

Lưu Hiền Trinh

Tân binh của HLV Tóc Tiên - Lưu Hiền Trinh đến từ Hải Phòng. Thành viên nhóm nhạc S girl mang đến ca khúc "Walk away". Cô là nữ ca sĩ đã từng được đánh giá rất cao về giọng hát nội lực và ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Ngay từ những câu hát khoe giọng đầu tiên, cô đã chinh phục được HLV Lam Trường. Tiếp tục "đốt nóng" toàn bộ sân khấu bởi sự tự tin và âm nhạc mạnh mẽ, Hiền Trinh đã chinh phục hoàn toàn 3 HLV còn lại.

tap-2-giong-hat-viet-2018-chi-gai-cua-ngoc-duyen-sara-ve-doi-toc-tien
Nhan sắc xinh đẹp của Hiền Trinh - chị gái Ngọc Duyên Sara

Được biết, Lưu Hiền Trinh chính là chị gái của Ngọc Duyên Sara, nhân vật nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây. Việc một ca sĩ thuộc nhóm nhạc "gà nòi" của Lưu Thiên Hương cũng như Cát Tiên Sa đi thi Giọng hát Việt khiến cho kết quả này trở nên hơi gượng ép, bởi Hiền Trinh từng thi nhiều chương trình của Cát Tiên Sa.

Đỗ Hoàng Dương

Những ngày qua dân mạng sôi sục khi lộ thông tin Đỗ Hoàng Dương nối bước Trần Duy Anh đi thi giọng hát Việt. Bởi lẽ, nam thí sinh này sở hữu giọng hát yếu ớt, phong cách điệu đà và liên tục xuất hiện cùng giám đốc sản xuất nên nghi vấn Hoàng Dương là thí sinh được ban tổ chức sắp xếp là hoàn toàn có cơ sở. Thậm chí, khán giả đã biết trước được thông tin Hoàng Dương về team của Noo Phước Thịnh từ nhiều ngày trước. 

tap-2-giong-hat-viet-2018-chi-gai-cua-ngoc-duyen-sara-ve-doi-toc-tien
Đỗ Hoàng Dương - tân binh của Noo Phước Thịnh

Đỗ Hoàng Dương, 18 tuổi đến từ Hà Nội. Khán giả sẽ không khó để nhận ra, Hoàng Dương chính là học trò của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tại The Voice Kids 2013 khi thể hiện thành công ca khúc "Taxi". Không còn là hình ảnh "hoàng tử nhí" ngày nào, giờ đây Hoàng Dương đã thật sự "lột xác" trở thành một "bạch mã hoàng tử" và đốt nóng toàn bộ sân khấu với hit "Ghen". Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, nếu so với "thảm họa âm nhạc" Trần Duy Anh, Hoàng Dương hát ổn hơn hẳn, do nam thí sinh có thời gian dài luyện thanh khá nghiêm túc. Đồng thời, vẻ ngoài điển trai cũng là một lợi thế của Hoàng Dương. 

Bên cạnh những thí sinh được cho là "gà" của ban tổ chức, Tập 2 Giọng hát việt cũng phát hiện ra hàng loạt những giọng hát tốt. Xuân Quỳnh, Thu Ngân,... đều sở hữu giọng hát nội lực, tuy nhiên, cảm xúc là điều họ còn thiếu. Hy vọng, các HLV sẽ chứng tỏ chuyên môn của mình trong việc huấn luyện các thí sinh để họ hát ngày một hay hơn, cảm xúc hơn.

 

Nghi vấn em vợ BTV Minh Tiệp bị 'ép buộc' đính chính vụ việc mình bị anh rể bạo hành

Thùy Dung chính thức lên tiếng về việc bị anh rể - BTV Minh Tiệp bạo hành. Ngay lập tức, thông tin trên đã bị cộng đồng mạng nghi ngờ.

 

Trước nghi vấn BTV Minh Tiệp bạo hành em vợ, vũ công Phạm Lịch bất ngờ lên tiếng

Vũ công Phạm Lịch bày tỏ sự xót xa trước cảnh bé T.D bị anh rể bạo hành. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn cho rằng, nguồn cơn của sự việc trên là từ cách cư xử của người lớn có vấn đề.

 

BTV Minh Tiệp nhận 'gạch đá' dữ dội khi lộ tin bạo hành em vợ

BTV Minh Tiệp nhận "gạch đá" đá dữ dội sau khi bị em vợ tố bạo hành cùng những phát ngôn bất nhất và hành động nhằm "lấp liếm" sự việc.Tin khác