Tập 4 Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh lại tiếp tục 'đấu khẩu' với Tóc Tiên

10:08 11/06/2018

Tập 4 Giọng hát Việt lên sóng với điểm nhấn là màn đấu khẩu của Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên trong việc tranh giành nữ giảng viên thanh nhạc.

tap-4-giong-hat-viet-noo-phuoc-thinh-lai-tiep-tuc-dau-khau-toc-tien

Tập 4 "Giọng hát Việt" đã lên sóng truyền hình tối 10/6 với những giọng ca tài năng khiến bộ tứ quyền lực phấn khích. Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh cuối cùng Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp, hiện tại cô đang là giảng viên thanh nhạc và là ca sĩ tự do. 

Kiều Oanh lựa chọn ca khúc "Đừng yêu" bản hit của chính ca sĩ Thu Minh. Ngay từ những câu hát đầu tiên, mọi người đã bất ngờ trước giọng hát điêu luyện và cảm xúc, những nốt cao của Kiều Oanh khiến người nghe "nổi da gà", đặc biệt cách hát mới mẻ đã thổi vào "Đừng yêu" một chiếc áo mới và chinh phục 4 HLV bấm nút chọn.

tap-4-giong-hat-viet-noo-phuoc-thinh-lai-tiep-tuc-dau-khau-toc-tien
Giảng viên thanh nhạc có màn trình diễn bứt phá

HLV Lam Trường phấn khích cho rằng nếu Kiều Oanh về đội của mình sẽ là một trong những điểm nhấn thành công trong vòng Giấu mặt. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là giọng ca bản thân khao khát có được trong đội. HLV Tóc Tiên cho rằng nữ thí sinh đã vận dụng tất cả những gì mình có để tạo nên bài hát hoàn hảo và giúp cô đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm. 

Đồng thời, nữ ca sĩ "Ngày mai" cũng bày tỏ quan điểm rằng, nếu Noo Phước Thịnh khuyên thí sinh nên tiết chế nhưng việc này đôi khi quá an toàn thì về với cô, cô sẽ giúp Kiều Oanh vượt quá ngưỡng an toàn và thật sự bứt phá. 

Nghe câu nói của Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã phản ứng mạnh mẽ, anh ra sức lý giải sự tiết chế mà anh đã nói chính là sự tỉnh táo và máu lửa, nếu không biết cách tiết chế sẽ rất dễ dàng bị nhạc hoặc các yếu tố ngoại cảnh "dắt" theo, đó cũng chính là lý do vì sao Noo Phước Thịnh vừa hát vừa nhảy rất tốt. Nam HLV còn nhấn mạnh "Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được".

tap-4-giong-hat-viet-noo-phuoc-thinh-lai-tiep-tuc-dau-khau-toc-tien
Nữ thí sinh khiến các HLV tranh giành nảy lửa

Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi, cô không nói mình dạy cách tiết chế cho an toàn mà chỉ đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn. Noo Phước Thịnh "nóng mặt" tranh luận, đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh, khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh. Lúc này Tóc Tiên khẳng định một câu "chị lên được" và khuyên thí sinh hãy về với đội mình.

Kết thúc phần tranh cãi của hai HLV trẻ tuổi, HLV Thu Phương chia sẻ nỗi lòng và lắng nghe câu chuyện tình yêu buồn của Kiều Oanh. Và kết quả, cô gái 23 tuổi đã quyết định về với đội HLV nói ít nhất là Lam Trường khiến HLV Thu Phương tiếc nuối chia sẻ: "Cuộc đời không như là mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ".

Ngoại trừ Kiều Oanh, tập 4 cũng chứng kiến những thí sinh mới. Huỳnh Thanh Thảo thể hiện ca khúc tiếng Anh kinh điển Hello của Lionel Richie. Lam Trường, Noo Phước Thịnh bấm chọn thí sinh ngay từ những câu hát đầu. Tóc Tiên, Thu Phương chọn Thanh Thảo khi tiết mục gần kết thúc. Noo Phước Thịnh hát một đoạn ca khúc Chạm khẽ tim em một chút thôi để chiêu dụ thí sinh. Lam Trường hứa hẹn tạo cơ hội cho Thanh Thảo đi sâu nếu về đội anh. Kết quả, Thanh Thảo chọn về đội Thu Phương vì tin rằng huấn luyện viên là người hiểu cô nhất.

Trần Gia Nghi - giọng ca 18 tuổi đến từ Long Xuyên - hát Never Be The Same. Thí sinh gây ấn tượng bởi chất giọng cao, vang. Cô được bốn huấn luyện viên lựa chọn. Gia Nghi quyết định về đội Noo Phước Thịnh vì là fan của anh.

Huỳnh Phương Duy - chàng trai từng ba lần thi trượt vòng sơ tuyển The Voice - trở lại chương trình lần thứ tư. Anh hát ca khúc Versace on the Floor và được Lam Trường, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh lựa chọn. Phương Duy về đội huấn luyện viên Lam Trường.

tap-4-giong-hat-viet-noo-phuoc-thinh-lai-tiep-tuc-dau-khau-toc-tien
Nam thí sinh may mắn được đi tiếp vào vòng sau

Tập 4 còn có các màn trình diễn của Phan Hằng My (Tan bao giấc mơ), Triệu Thiên Bình (Yếu đuối), Nguyễn Minh Tân (Don't You Go), Vũ Phụng Tiên (Fight Song). Hằng My về đội Thu Phương, Triệu Thiên Bình, Nguyễn Minh Tân về đội Lam Trường, Vũ Phụng Tiên về đội Tóc Tiên.

Đỗ Thuỵ Hoàng Oanh hát If I Were A Boy, Điền Minh hát Đừng lừa dối, Nguyễn Phan Mạnh Hiển hát Mắt buồn, Ngô Thị Huyền Trang hát Sa mạc tình yêu. Tuy nhiên, bốn thí sinh này sớm dừng bước vì không được huấn luyện viên nào lựa chọn. Tập năm sẽ phát sóng vào ngày 17/6.

Tập 4 Giọng hát Việt lên sóng không có quá nhiều nhân tố đáng chú ý. Các thí sinh đều không để lại nhiều dấu ấn nếu như không muốn nói là mờ nhạt. Khó có ai có khả năng sẽ thành công ở sau cuộc thi nếu không có chiến lược truyền thông và làm hình ảnh đúng đắn. Rõ ràng, việc tham gia các chương trình truyền hình thực tế đang là sự đánh cược với các nhân tố trẻ của showbiz. Thực tế cho thấy, thành bại của nghệ sĩ hiện nay được quyết định bởi chiến lược PR và bài hit hơn là tham gia những cuộc thi có sự dàn xếp kết quả như Giọng hát Việt. 

 

Tập 3 Giọng hát Việt: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh rạn nứt vì nút chặn

Tập 3 Giọng hát Việt lên sóng tối Chủ Nhật, ngày 3/6 chứng kiến sự kịch tính đến từ nút chặn. Vậy nên, dù dàn xếp kết quả ngày càng lộ liễu nhưng Giọng hát Việt vẫn ít nhiều có sức hút đến thời điểm này.

 

Chính thức lộ diện 3 Hoa hậu trở thành Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Tại buổi Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, hoa hậu thứ 3 trong Hội đồng BGK đã lộ diện. Đó chính là Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh. Như vậy, 3 nàng Hậu ngồi vào ghế BGK đã chính thức lộ diện.Tin khác