Tập 6 'Khi đàn ông mang bầu': Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức nhận lời làm giám khảo

15:19 26/06/2018

Sau thành công vang dội tại sân chơi quốc tế, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận được nhiều lời chào mời trong showbiz.

tap-6-khi-dan-ong-mang-bau-quoc-co-quoc-nghiep-chinh-thuc-nhan-loi-lam-giam-khao

Trong tập 6 Khi đàn ông mang bầu, 6 người chơi tiếp tục thử sức mình với những thử thách về vận động và tài chính cho các bà bầu. Đặc biệt, anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ trở thành người thị phạm cũng như giám khảo khách mời cho phần thi tạo dáng của ba gia đình Việt Hàn, Kỳ Vĩ và Song Giang.

Theo đó, 3 cặp đôi Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên, Trấn Thành - Hari Won sẽ luyện tập yoga và những tạo dáng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo an toàn dành cho bà bầu. Sự xuất hiện của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Khi đàn ông mang bầu hứa hẹn mang đến sự hứng thú cho cả 6 người chơi lẫn khán giả truyền hình.

Tuy nhiên, trong đoạn trailer giới thiệu được BTC công bố, có vẻ như cặp đôi Hari Won và Trấn Thành lại gặp phải thử thách khó khăn ở tuần này. Thậm chí, Hari Won đã bật khóc trong phần chia sẻ riêng.

"Vấn đề là anh giỏi hơn em. Em để anh làm hết thì em cũng cảm thấy có lỗi chứ. Tức ghê đó, từ đầu tới giờ em làm cái gì cũng sai hết, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai thôi", Hari Won vừa khóc vừa nói với ông xã Trấn Thành.

tap-6-khi-dan-ong-mang-bau-quoc-co-quoc-nghiep-chinh-thuc-nhan-loi-lam-giam-khao

Sự xuất hiện của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Khi đàn ông mang bầu hứa hẹn mang đến sự hứng thú cho cả 6 người chơi lẫn khán giả truyền hình. Liệu Kỳ Vĩ, Song Giang hay Việt Hàn sẽ hoàn thành xuất sắc thử thách lần này? Câu trả lời sẽ có trong tập 6 Manbirth 2018 phát sóng lúc 20h30 ngày 28/6 trên VTV3.

 

Bùi Đình Hoài Sa bất ngờ bị loại sớm tại Giọng hát Việt 2018

Bùi Đình Hoài Sa gây tiếc nuối khi bất ngò bị loại sớm khỏi Giọng hát Việt 2018.Tin khác