Tập đoàn Kosy khai trương văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh

10:07 07/08/2018

Ngày 5/8/2018, Tập đoàn Kosy đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại TP HCM. Nằm ở trung tâm quận 1, ngay trên con phố tài chính Nguyễn Công Trứ sôi động bậc nhất Sài thành, văn phòng đại diện này sẽ là sự khởi đầu cho công cuộc Nam tiến, đưa Kosy đặt chân vào thị trường bất động sản miền Nam vốn nhiều cơ hội song cũng nhiều thách thức.

tap-doan-kosy-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-tp-ho-chi-minh
Tập đoàn Kosy khai trương văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh. 

Như vậy, ngay sau thành công tăng quy mô vốn lên trên 1000 tỷ đồng vào cuối tháng 7/2018 vừa qua, việc chính thức khai trương văn phòng đại diện tại TP HCM thêm một lần nữa cho thấy sự bứt phá, tăng trưởng mạnh mẽ của Kosy, khi mở rộng quy mô hoạt động của doanh nghiệp cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Để từ đây, Kosy sẽ tiến sâu hơn vào một thị trường lớn, sôi động hơn, nơi có nguồn tài chính dồi dào hơn, và cơ hội hợp tác với các đối tác lớn cũng rộng mở hơn, là những nguồn lực cần thiết đồng hành cùng sự phát triển của Kosy trong tương lai.

tap-doan-kosy-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-tp-ho-chi-minh
Văn phòng Kosy tại TP HCM nằm vị trí đắc địa

Theo Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn Kosy: “Thị trường bất động sản khu vực phía nam, đặc biệt là TP HCM luôn vô cùng sôi động, giàu tiềm năng và được dự báo sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Do đó, việc khai trương văn phòng đại diện tại khu vực kinh tế trọng điểm như TP HCM là bước đi chiến lược trong kế hoạch phát triển dài hạn của Tập đoàn Kosy, hướng tới mục tiêu mở rộng và phát triển hơn nữa công tác đầu tư triển khai các dự án, góp phần lan tỏa, khẳng định giá trị thương hiệu bất động sản Kosy tại khu vực này…”

tap-doan-kosy-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-tp-ho-chi-minh
Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn Kosy phát biểu tại lễ khai trương văn phòng đại diện.

Văn phòng đại diện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và được thiết kế đồng bộ với Trụ sở chính của Tập đoàn Kosy tại Hà Nội, thể hiện sự đồng nhất về văn hóa doanh nghiệp và tinh thần Kosy.

tap-doan-kosy-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-tp-ho-chi-minh

Trước mắt, các hoạt động chính của văn phòng sẽ là tìm kiếm, phát triển các dự án bất động sản tiềm năng tại TP HCM và các tỉnh phía Nam thuộc phân khúc trung bình khá, sớm đưa các sản phẩm thương hiệu Kosy đến gần hơn với khách hàng.

 

Tập đoàn Kosy hai năm liên tiếp nhận giải thưởng 'Thương hiệu mạnh Việt Nam'

Mới đây, Tập đoàn Kosy đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” - Danh hiệu uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích suất sắc trong thời kỳ hội nhập.

 

Công ty Cổ phần Kosy tăng vốn điều lệ thành công lên trên 1000 tỷ đồng

Ngày 24/7, UBCK Nhà nước đã có văn bản số 4555/UBCK-QLCB về việc báo cáo kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ của Công ty Cổ phần Kosy (mã KOS). Theo đó 100% tổng số cổ phiếu đăng ký (62,25 triệu cổ phiếu) đã được chào bán thành công (tương đương với 622,5 tỷ đồng).Tin khác