Tàu 7 sao sang trọng nhất thế giới tại Nhật

10:23 28/06/2018

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với tàu con thoi vì tốc độ cao mà còn được biết đến với con tàu hạng sang.

Tàu 7 sao sang trọng nhất thế giới tại Nhật
Cruise Train Seven Stars

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với tàu con thoi vì tốc độ cao mà còn được biết đến với con tàu hạng sang. Nhu cầu sử dụng tàu cao đến mức hành khách muốn có được vé phải qua khâu lựa chọn như quay xổ số.

Bước chân lên con tàu Cruise Train Seven Stars tại sân ga bận rộn Hakata, TP Fukouka, hành khách như bước lên một thế giới mới.

Tàu 7 sao sang trọng nhất thế giới tại Nhật
Cruise Train Seven Stars 

Tàu được trang bị nội thất bằng gỗ cùng những chi tiết thiết kế cổ điển gợi nên cảm giác của một thời đại khác. “Mọi chi tiết đều rất độc đáo và được thiết kế riêng cho tàu”, ông Eiji Mitooka, “cha đẻ” của con tàu 7 sao này chia sẻ.

“Chủ đề xuyên suốt trên tàu được pha trộn giữa nhiều yếu tố khác nhau từ những hình tròn tượng trưng cho vũ trụ lấy cảm hứng từ Đông và Tây đến những chi tiết chúng ta chưa từng được chiêm ngưỡng”, ông Mitooka nói thêm.

Tàu 7 sao sang trọng nhất thế giới tại Nhật

Ban đầu, khi thiết kế con tàu này, ông Mitooka lấy ý tưởng từ bộ phim "Tàu tốc hành phương Đông" (Orient Express) nhưng ông muốn tạo ra một điều gì đó mới lạ tạo tiếng vang đối với khách du lịch Nhật Bản.

“Tôi nghĩ, mặc dù nhiều người Nhật nghĩ rằng, hành trình tuyệt vời nhất là đến châu Âu hoặc Mỹ để trải nghiệm văn hoá khác, chiêm ngưỡng cảnh đẹp và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Tàu 7 sao sang trọng nhất thế giới tại Nhật

Song, đối với những người trong độ tuổi từ 50, 60, 70 tuổi, hành trình thư giãn và thoải mái nhất là khi người Nhật được nói chuyện, được thưởng thức ẩm thực Nhật phục vụ theo cách của xứ Phù tang. Đồng nghĩa, chúng ta có thể tái khám phá Nhật Bản”, ông Mitooka chia sẻ. 

 

Chiêm ngưỡng khách sạn Cristiano Ronaldo làm chủ

Được xây dựng tại quê nhà ở Bồ Đào Nha, khách sạn Pestana CR7 là kết quả của sự hợp tác giữa Ronaldo và chuỗi khách sạn Pestana.

 

Chiêm ngưỡng những khách sạn 'sang chảnh' nhất Moscow

Nằm ngay khu trung tâm Moscow, cạnh Quảng trường Đỏ nổi tiếng, những khách sạn dưới đây thuộc hàng sang trọng và đắt đỏ nhất tại thủ đô của Nga.

Nguồn:http://www.baogiaothong.vn/tau-7-sao-sang-trong-nhat-the-gioi-tai-nhat-d261853.htmlTin khác