Tàu du lịch Hạ Long lắp camera quay lén khách trong nhà tắm

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:32 15/07/2019

Đang tắm tráng trên tàu Hùng Long QN, anh H. phát hiện máy quay đặt trong nhà tắm liên báo cho Công an phường Tuần Châu.

picsart_07_15_12_50_51_glpp
Chiếc điện thoại được lực lượng chức năng tạm giữ có liên quan đến vụ việc nhân viên tàu Hùng Long quay lén du khách tắm tráng. (Ảnh Tiền Phong)

Theo anh H., anh là du khách di chuyển trên tàu du lịch Hùng Long QN, do tàu nhỏ nên phòng vệ sinh được tận dụng làm phòng tắm tráng và thay đồ cho du khách. Khoảng 17h15 ngày 13/7, khi anh đang thay quần áo để tắm thì phát hiện máy quay đặt trong nhà tắm kiêm phòng vệ sinh. 

Sau khi phát hiện sự việc, anh H. đã báo lên Công an phường Tuần Châu (TP Hạ Long). Cơ quan Công an đã lấy lời khai của anh H. và những người có liên quan trên tàu, trong đó người đặt máy quay là một nam nhân viên trên tàu.

Công an phường Tuần Châu cũng xác nhận sự việc trên và cho biết trên tàu có 4 nhân viên nam. Cơ quan Công an đã làm việc với 4 nhân viên này để làm rõ hành vi đặt máy quay trộm du khách trong nhà vệ sinh.

smartselect_20190715_121237_messenger_xtyj
UBND TP Hạ Long phát đi văn bản đình chỉ hoạt động tàu Hùng Long để phục vụ quá trình điều tra. (Ảnh Tiền Phong)

Đến sáng 15/7, UBND TP Hạ Long đã ra công văn đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh dừng cấp phép hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu Hùng Long QN để phục vụ công tác xác minh, điều tra.

Thời gian dừng cấp phép đối với tàu Hùng Long QN – 6096 từ 15/7/2019 cho đến khi có văn bản chấp thuận cho hoạt động trở lại của UBND TP Hạ Long.

Đồng thời, cũng giao Công an thành phố chủ trì phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc trên; xử lý nghiêm hành vi vi phạm, báo cáo kết quả về UBND TP Hạ Long trước ngày 10/8/2019. 

 

Ngắm màn vũ điệu đường phố 'nóng bỏng mắt' khuấy động Carnaval Hạ Long 2019

Những giai điệu Carnaval đường phố sôi động, cuồng nhiệt cùng đoàn vũ công Samba nóng bỏng là những trải nghiệm bất tận mà hàng triệu du khách tìm đến Hạ Long.

 

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của hotgirl Trâm Anh

Hotgirl Trâm Anh vốn thân là một dược sĩ. Cô nổi tiếng khi tham gia chương trình bên lề World Cup, kết hợp với streamer Pew Pew và mới đây nhất là video clip nóng.

 

Minh Tú táo bạo khoe thân hình cực nóng bỏng với bikini trước thềm chinh chiến Miss Supranational 2018

Minh Tú tiếp tục chia sẻ hình ảnh mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng ngay trước ngày lên đường đến Ba Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

 

Tin khác