'Tè bậy' bên đường, người đàn ông bị đâm chết ở Sài Gòn

20:24 07/01/2019

Hai người đàn ông điều khiển xe máy rồi dừng bên đường trước một nhà dân đi tiểu tiện. Lúc này thấy có người đứng trước nhà mình “tè bậy” nên nam thanh niên ra nhắc nhở, sau đó 2 bên cự cãi khiến 1 người bị đâm chết.

1
Một người "tè bậy" bên đường bị cơ quan chức năng yêu cầu xách nước dội ở Sài Gòn vào tháng 2/2017

Ngày 7/1, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra vụ án mạng liên quan đến vấn đề… "tè bậy". Thông tin ban đầu, trước đó khoảng 18h40 phút ngày 4/1 anh Nguyễn Tấn Hiệp (42 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) cùng một người bạn đi trên một xe máy tìm nhà người quen ở thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh).

Tuy nhiên, trên đường đi thì người bạn của anh Hiệp muốn đi tiểu tiện. Sau đó, khi đến trước ngôi nhà thuộc khu phố 3, (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) thì cả hai dừng xe đi tiểu bên đường.

Thời điểm này, Sang thấy có người đứng trước nhà mình "tè bậy" nên đến nhắc nhở. Sau đó, Sang cầm roi điện đến nhắc nhở và hù doạ đánh. Lúc này hai bên xảy ra cự cãi, xô xát. Sang dùng roi điện dí vào người bạn của anh Hiệp nên người này bỏ chạy.

Anh Hiệp ở lại một mình và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với Sang. Sau đó, anh Hiệp nghi bị Sang đâm gục. Khi người bạn của anh Hiệp quay lại thì thấy anh này nằm bất động trên vũng máu. Sau đó, dù được người bạn đưa đi cấp cứu nhưng anh Hiệp đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Công an sau đó có mặt điều khám nghiệm, điều tra truy xét nghi can liên quan đến vụ án. Sang được cho là nghi can đã bỏ trốn, hiện cơ quan chức năng đang truy xét.

Hiện vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

 

3 tài xế tè bậy bị phạt 6 triệu đồng ở Hà Nội

3 tài xế tè bậy bị phạt 6 triệu đồng ở Hà Nội, vụ việc được Công an quân Hoàng Mai (Hà Nội) xử phạt. Tại cơ quan điều tra, các tài xế đã đều thừa nhận hành vi của mình.

 

Vụ 3 học sinh tè bậy bị đình chỉ học 6 tháng ở trường THCS Vũ Tiến, Vũ Thư, Thái Bình

Vụ 3 học sinh tè bậy bị đình chỉ học 6 tháng ở trường THCS Vũ Tiến, Vũ Thư, Thái Bình. Sở GD-ĐT Thái Bình đã yêu cầu thành lập đoàn thanh tra vụ 3 học sinh được cho là bị "đuổi học vì...

 

Tè bậy vào cổng bị chủ nhà nhắc liền vác dao chém ở Bùi Quang Là, P12, Gò Vấp

Tè bậy vào cổng bị chủ nhà nhắc liền vác dao chém ở Bùi Quang Là, P12, Gò Vấp là vụ việc hi hữu xảy ra vào ngày 3/4. Được biết đối tượng có hành động quá khích trên là một nhóm thanh...Tin khác