Thách thức danh hài mùa 4 tập 8 ngày 10/1/2018 bản full HD

11:17 11/01/2018

Một buổi tối nhiều may mắn khi đã có ít nhất 2 tiết mục thách thức được các danh hài. Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 4 tập 8 bản full HD đã phát sóng ngày tối qua 10/1/2018 trên HTV7.

thach-thuc-danh-hai-mua-4-tap-8-ngay-1012018-ban-full-hd
Tiết mục gây nhiều tiếc nuối của Thách thức danh hài mùa 4 tập 8

Thách thức danh hài mùa 4 tập 8 có sự góp mặt của 6 thí sinh: Kim Trinh, Đình Quý, Anh Thư, Minh Tú, Tuyết Nhung, Hoài Sang - Thị Thơm. 

Ở đêm thi này, Kim Trinh, Anh Thư và Tuyết Nhung đã phải ra về tay không khi không chiến thắng được hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang. 

Đình Quý dừng bước sau vòng 1, nhận giải thưởng khuyến khích 2 triệu đồng. 

Minh Tú nhận 10 triệu sau khi biểu diễn và thách thức được danh hài Trấn Thành với tiểu phẩm "danh hài ngồi lâu nhất" và "quăng miếng hài".

Được hai vị giám khảo yêu quý và ủng hộ, đáng tiếc cặp đôi Hoài Sang - Thị Thơm lại phải dừng bước ở vòng 40 triệu khi xây dựng tiểu phẩm quá dài nên phải diễn vội mà vẫn không đủ thời gian đi hết. Ở ba phần thi đầu của mình, từ chuyện cái xe đạp, tiểu phẩm Lan và Điệp đến tiếng cười "nằm phè ra mà ngủ", Hoài Sang và Thị Thơm nhận được những lời khen không ngớt của giám khảo Trấn Thành và sự yêu quý của giám khảo Trường Giang. 

Tiếc cho phần thi thứ tư dở dang của hai bạn trẻ, Trấn Thành đã bỏ tiền túi dành tặng hai bạn món quà 5 triệu đồng. Vị giám khảo "ngồi lâu nhất" cũng đề nghị BTC xem xét cho hai thí sinh tham dự vòng GALA để thử sức cùng các thí sinh khác.

Mời bạn đọc cùng xem lại video Thách thức danh hài mùa 4 tập 8 ngày10/1/2018 để biết vì sao hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang đã quyết định ưu ái hai bạn trẻ đến thế?

 

Lịch phát sóng Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 4 năm 2017 trên VTV3

Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 4 đã trở lại với khán giả truyền hình từ đầu tháng 12/2017. Chương trình đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và nhiều câu chuyện cuộc sống ý nghĩa vào mỗi tối thứ Bảy.Tin khác