Thách thức danh hài mùa 6 tập 1: Nữ giảng viên đại học giới thiệu duyên dáng, nhưng phần thi quá chán

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:36 10/10/2019

Thách thức danh hài mùa 6 tập 1 mở màn bằng phần dự thi của cô Nguyễn Thị Ánh Nga, giảng viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

thach-thuc-danh-hai-mua-6-tap-1-nu-giang-vien-dai-hoc-gioi-thieu-duyen-dang-nhung-phan-thi-qua-chan
Nữ giảng viên Nguyễn Thị Ánh Nga với phần giới thiệu duyên dáng.

Thách thức danh hài mùa 6 tập 1, game show giải trí rất được chờ đợi đã lên sóng vào tối 9/10 và mở màn cho tập đầu tiên là phần thi của cô Nguyễn Thị Ánh Nga, giảng viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Cô Nguyễn Thị Ánh Nga đã gây ấn tượng ở phần giới thiệu đầy duyên dáng. Ngay sau câu hỏi “điều gì khiến cho một giáo viên trường Bách Khoa hứng thú với chương trình hài như vậy” từ Trấn Thành, cô Ánh Nga không trả lời ngay mà đưa tay lên từ chối rồi nói: “Xin phép Trấn Thành chưa hỏi, cho cô xin được nói tiếp” khiến Trường Giang bất ngờ và thích thú.

Cô Ánh Nga tiết lộ, cô hâm mộ cuồng nhiệt Trấn Thành, cả gia đình và học trò đều biết điều này. Chưa hết, nữ giảng viên đại học còn khiến Trấn Thành “đỏ mặt” khi chia sẻ thêm: "Con trai cô 30 tuổi, nó thích vợ cháu, nó không treo ảnh cưới chỉ toàn treo ảnh của... Hari Won".

Yêu thích Trấn Thành, nhưng cô Ánh Nga tiết lộ chưa thích Trường Giang: "Đối với ai đó cháu đẹp trai, nhưng đối với cô cháu chưa đẹp trai". Trấn Thành phá lên cười, trong khi Trường Giang chỉ biết cười trừ vì sượng. Sau đó, cô Ánh Nga khen Ngô Kiến Huy đẹp trai và không hiểu sao thiên hạ lại nghi ngờ nam ca sĩ về giới tính.

“Trời ơi, nãy giờ thi là qua 5 vòng rồi đó”, hai danh hài Trần Thành và Trường Giang ấn tượng với màn giới thiệu duyên dáng của cô Ánh Nga. Nhưng khác với màn giao lưu đầy tiếng cười, phần thi của cô Ánh Nga lại… quá chán.

thach-thuc-danh-hai-mua-6-tap-1-nu-giang-vien-dai-hoc-gioi-thieu-duyen-dang-nhung-phan-thi-qua-chan
Nhưng bước vào phần thi, cô Ánh Nga đã không khiến ban giám khảo bật cười.

Ở vòng một khi bắt đầu thi, màn lồng ghép bài giảng của cô Nga không mang đến nét duyên dáng, hài hương và mới mẻ, nên không khiến ban giám khảo bật cười. “Cô ơi, cái tinh túy nằm hết trong phần giới thiệu rồi", Trường Giang nói.

Giải thích thêm, Trấn Thành nói rằng phần giới thiệu người ta không đề phòng, những điều cô nói rất tự nhiên, thú vị và cực kì đúng, nhưng lúc bước vào thi mọi thứ rất khác. Vì vậy, cô Ánh Nga ra về tay trắng trong sự tiếc nuối của khán giả.

Tin khác