‘Thái Lan chưa bao giờ có ý tưởng lôi kéo HLV Park Hang-seo’

Theo Thiên Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:13 24/06/2019

Tờ Matichon đưa tin, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot Poompanmoung khẳng định không có kế hoạch chiêu mộ HLV Park Hang-seo.

Park Hang-seo
Chủ tịch Somyot Poompanmoung khẳng định Thái Lan không chèo kéo HLV Park Hang-seo.

Bài viết trên Matichon có tiêu đề: "Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan lên tiếng về tin đồn chèo kéo HLV Park Hang-seo, mong muốn truyền thông Việt Nam sớm công bố tin tức".

Theo nội dung bài viết, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã nhận được một số hồ sơ tự ứng cử của các huấn luyện viên danh tiếng, nhưng FAT vẫn đang trong quá trình xem xét, tuyển chọn dưa trên nhiều tiêu chí khác nhau.

FAT đang tính tới phương án chiêu mộ hai huấn luyện viên, hoặc một huấn luyện viên phụ trách cả đội U23 và tuyển Thái Lan. FAT cần thêm thời gian để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Matichon viết, Chủ tịch Somyot Poompanmoung khá bất ngờ khi một số phương tiện truyền thông Việt Nam loan tin đồn rằng FAT đang muốn chèo kéo HLV Park Hang-seo của Việt Nam.

Chủ tịch Somyot Poompanmoung khẳng định rằng FAT chưa bao có ý tưởng muốn chèo kéo HLV Park Hang-seo bởi nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn còn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam. Hơn nữa, hành động chèo kéo như vậy có thể tạo ra xung đột và chia rẽ giữa các cuộc gia trong khu vực ASEAN.

Liên quan tới tương lai của HLV Park Hang-seo, theo một số nguồn tin thân cận, người đại diện Lee Dong-jun sẽ ngồi vào bàn đàm phán trong tuần này. Có tin đồn cho rằng thầy Park muốn nâng lương gấp 5 lần hiện tại, lên 100.000 USD/tháng.

Được biết, bầu Đức sau khi rút khỏi vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính – tài trợ tuyên bố sẽ không hỗ trợ trả lương cho HLV Park Hang-seo. Mặc dù vậy, Chủ tịch Lê Khánh Hải khẳng định có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn sẽ sát cánh cùng VFF để giữ chân thầy Park.

 

Phó chủ tịch VFF tuyên bố sốc về việc trả lương cho HLV Park Hang Seo

Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa cho biết, ông sẽ rút lui nếu không lo được lương cho HLV Park Hang Seo, khi bản hợp đồng mới giữa đôi bên được ký kết.

 

Chuyên gia đưa ra 3 câu hỏi để Đoàn Văn Hậu sang châu Âu chơi bóng

Theo chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải, Đoàn Văn Hậu có đủ nhanh, đủ mạnh, đủ trình độ để chơi bóng ở châu Âu hay không mới là điều quan trọng.Tin khác