Thái Lan không sa thải trợ lý mỉa mai HLV Park Hang-seo

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:05 24/11/2019

Trợ lý Sasa Todic sẽ gặp lại HLV Park Hang-seo ở SEA Games 30 trên đất Philippines.

HLV Park Hang-seo
Trợ lý Sasa Todic vẫn theo chân HLV Nishino dự SEA Games 30 cùng U22 Thái Lan.

Chiều 23/11, tuyển U22 Thái Lan đã có mặt tại Manila, Philippines, chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ thành công tấm HC vàng tại SEA Games 30.

Trong thành phần ban huấn luyện của U22 Thái Lan, trợ lý Sasa Todic vẫn đồng hành với HLV Nishino với vai trò huấn luyện viên thủ môn. 

Trước đó, cựu thủ môn người Serbia từng gây ầm ĩ với hành vi mỉa mai HLV Park Hang-seo sau khi trận Việt Nam hòa 0-0 với Thái Lan trên sân Mỹ Đình kết thúc.

Sasa Todic có hành vi như muốn chế giễu chiều cao của HLV Park Hang-seo khiến chiến lược gia người Hàn Quốc nổi điên, lao tới định "ăn thua đủ" nhưng được can ngăn nên không có sự cố xảy ra.

Truyền thông và người hâm mộ Việt Nam phẫn nộ với hành vi của Sasa Todic và phía Lien đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cũng nói rằng sẽ điều tra để đưa ra những hình thức xử lý thích đáng. Thậm chí có thông tin trợ lý Sasa Todic sẽ bị sa thải.

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã gửi văn bản kiến nghị lên Liên đoàn bóng đá châu Á yêu cầu xem xét hành vi của Sasa Todic. Truyền thông Thái Lan nhận định, vị trợ lý người Serbia chắc chắn không thoát được án phạt từ AFC và FAT.

Ở SEA Games 30, U22 Việt Nam và U22 Thái Lan nằm chung bảng B. U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ chạm trán nhau lúc 15h ngày 5/12 ở lượt trận cuối bảng B, trận đấu có thể quyết định ngôi thứ của bảng đấu.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thai-lan-khong-sa-thai-tro-ly-mia-mai-hlv-park-hang-seo-142717.html

Tin khác