‘Thái Lan là đối thủ rất mạnh, kỵ giơ với tuyển Việt Nam”

Theo Song Nhi / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:06 03/09/2019

Trước buổi tập chiều 3/9, tiền vệ Huy Hùng đã có những chia sẻ về đối thủ sắp tới của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam
Huy Hùng trả lời phỏng vấn trước buổi tập của tuyển Việt Nam chiều 3/9.

Chiều 3/9, tuyển Việt Nam tiếp tục rèn quân để chuẩn bị cho trận đại chiến với Thái Lan. Trước buổi tập, tiền vệ Huy Hùng được chỉ định trả lời truyền thông.

Mở đầu cuộc phỏng vấn, Huy Hùng chia sẻ về tình hình của tuyển Việt Nam hiện tại. "Sức khỏe của toàn đội đang khá tốt, duy chỉ có một hai anh em bị đau mắt nhưng đã đi khám và không có vấn đề gì cả", Huy Hùng nói về trường hợp Tuấn Mạnh và Tiến Linh gặp chút vấn đề về mắt.

Trận đấu sắp tới, giới chuyên môn nhận định đó sẽ là cuộc đối đầu nảy lửa ở khu vực giữa sân. Huy Hùng đánh giá cao Chanathip và tiết lộ, HLV Park Hang-seo đã có phương án để hóa giải ngôi sao sáng nhất bên phía Thái Lan.

"Thái Lan là đối thủ rất mạnh, kỵ giơ với tuyển Việt Nam ở khu vực Đông Nam Á. Thái Lan có hàng tiền vệ tốt như Chanathip Songkrasin bên Nhật Bản trở về. Chúng tôi phải tập trung kỹ để bắt chết, toàn đội đã nghiên cứu kỹ lối chơi của cậu ta."

"Nếu được giao nhiệm vụ theo kèm Chanathip, tôi phải rất cẩn trọng bởi Chanathip thông minh, di chuyển, rê dắt bóng tốt. Với Chanathip, Thái Lan sẽ chơi đột biến hơn nhiều."

Kết thúc phần phỏng vấn nhanh, Huy Hùng cho biết ban huấn luyện đã cho đội tập kỹ chiến thuật và các tình huống cố định để sẵn sàng bước vào trận đấu tới.

Ở King’s Cup 2019, Huy Hùng vắng mặt vì chấn thương. Lần trở lại này, Huy Hùng sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với Đức Huy, Xuân Trường, Tuấn Anh và Hùng Dũng. Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 5/9 tới.

 

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Thái Lan, sức khỏe bình thường

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Thái Lan để hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu mở màn vòng loại World Cup 2022.

 

Tiền đạo Thái Lan đấm Đình Trọng: 'Tôi vẫn nhớ tấm thẻ đỏ đó'

Tiền đạo Supachai đã có những chia sẻ với truyền thông trước khi trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra.

 

Báo châu Á đặt dấu hỏi vào hàng công của Thái Lan trước trận đấu với Việt Nam

HLV Nishino chỉ lựa chọn một tiền đạo khiến Fox Sports Asia nghi ngờ vào hàng công của Thái Lan ở trận đấu với Việt Nam sắp tới.

 

Tin khác