Thái Nguyên: Ba người đàn ông tử vong trong hang đá

19:00 12/10/2018

Ngày 12/10, một lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ngạt khí trong hang đá khiến ba người tử vong.

0
Khu vực nơi xảy ra vụ việc 

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 9/10, ông Lý Văn S. (43 tuổi) cùng vợ là bà Dương Thị Mua (37 tuổi, hiện trú xã Thần Sa) phát hiện trong hang đá tự nhiên ở xóm Ngọc Sơn (xã Thần Sa, huyện Võ Nhai) có mạch nước ngầm. Sau đó, ông S vào trong hàng lắp đặt máy bơm để hút nước phục vụ tưới tiêu. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt ông S đã bị ngạt khí, ngã gục và tử vong trong hang.

Phát hiện chồng gặp nạn, vợ ông S chạy ra kêu cứu. Sau đó, hai ông Lý Văn Mi (51 tuổi), Lý Văn M. (45 tuổi) và anh Lý Văn Mài (con đẻ ông Mi) vào hang tìm kiếm nạn nhân nhưng cũng bị ngạt khí. Vụ việc khiến ông Mi và ông M tử vong trong hai hang đó, anh Mài may mắn thoát ra ngoài.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và người dân địa phương sau đó đã tổ chức đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

 

Nghi án bé trai 2 tuổi bị mẹ ruột ném xuống giếng tử vong

Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra vụ việc một bé trai 2 tuổi nghi bị ném xuống giếng tử vong, trong đó người mẹ ruột bị bệnh trầm cảm cũng nằm trong diện nghi vấn.

 

Thừa Thiên Huế: Va chạm với xe tải, một người tử vong tại chỗ

Khi đang di chuyển trên đường, một phụ nữ va chạm với chiếc xe ô tô tải dẫn đến tử vong tại chỗ.

 

Cà Mau: Nổ đầu đạn, ba người tử vong và hai người bị thương

Khoảng 6h ngày 1/10, tại nhà ông Nguyễn Văn Th trú tại thị trấn Trần Văn Thời đã xảy ra vụ nổ đầu đạn khiến ba người tử vong và hai người khác bị thương.Tin khác