Người chồng đánh vợ mang thai 8 tháng bất ngờ lên tiếng

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:40 31/07/2019

Tại Công an xã Đông Hiếu, người chồng đánh vợ mang thai 8 tháng cho rằng do người vợ sắp sinh nhưng hay nói dối và không trung thực nên anh này bực mình dẫn đến mâu thuẫn.

vu-thai-phu-8-thang-bi-chong-danh-vi-giau-mua-hang-online-nguoi-chong-khai-chi-tat-vo-mot-cai
Chị Th bị đánh vì giấu chồng mua hàng online.

Chiều 30/7, bà Nguyễn Thị Lộc - Chủ tịch UBND xã Đông Hiếu (TX. Thái Hòa, Nghệ An) cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc vợ tố bị chồng đánh khi mua đôi giày qua mạng giá 135 nghìn đồng, phía xã đã chỉ đạo công an xã vào cuộc làm rõ.

Theo đó, người vợ được xác định là chị L.T.K.T (23 tuổi, trú xã Đông Hiếu), còn chồng là anh V.T.A. (trú tại xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa). 
Chị T, cho biết, do chị đặt mua đôi giầy giá 135 nghìn đồng trên mạng nên bị chồng đánh thậm tệ dù đang mang thai tháng thứ 8. 

Nhận được thông tin, công an xã Đông Hiếu đã triệu tập anh V.T.A. đến trụ sở xã để làm rõ về hành vi đánh vợ.

Tại buổi làm việc với công an, anh T.A. thừa nhận do vợ hay mua đồ online nên xảy ra mâu thuẫn, anh có tát vợ 1 cái. Tuy nhiên khi thấy vợ dọn đồ để bỏ về nhà ngoại thì anh T.A. và vợ giằng co nhau dẫn đến có một số vết xây xước trên người chị Th.

Sự việc chỉ dừng lại khi bố chồng chị Th bắt taxi cho chị về nhà mẹ đẻ.

Anh T.A. cho biết , nguyên nhân tát vợ không phải chỉ vì chuyện mua đôi giày 135 nghìn đồng qua mạng, mà do nhiều sự việc chị Th. đã nói dối và không trung thực nên anh này bực mình dẫn đến không kiềm chế được đã tát vợ một cái.

thai-phu-8-thang-bi-chong-danh-vi-len-mua-hang-online-nguoi-chong-len-tieng
Hình ảnh những vết thương của chị Th sau khi bị chồng đánh được đăng tải trên mạng xã hội.
Lãnh đạo xã Đông Hiếu cho biết, người chồng sau đó tỏ ra hối hận và đã sang nhà thông gia để xin lỗi. Xã cũng cử đại diện Hội phụ nữ và cán bộ Tư pháp tới gặp gia đình người chồng để trao đổi, khuyên nhủ, hòa giải.

Được biết, hiện tình hình sức khỏe chị Th. đã ổn định hơn nhiều.

Chủ tịch lãnh đạo xã Đông Hiếu cho biết thêm, chính quyền địa phương sẽ xử phạt hành chính với anh V.T.A. về hành vi đánh vợ.

Trước đó, em gái chị T.  đã đăng tải lên mạng xã hội về hành vi đánh đập vợ đang mang thai thậm tệ của anh T.A chỉ vì chị mua đôi giầy trị giá 135 nghìn đồng trên mạng mà không xin phép, khiến dư luận vô cùng bức xúc. Sau khi báo chí phản ánh, cơ quan chức năng và chính quyền đã vào cuộc để làm rõ sự việc. 

 

Cứu sống thai phụ mắc biến chứng mà bác sĩ sản khoa chỉ gặp nhiều lắm là một lần trong đời

Một thai phụ bị mắc biến chứng nguy hiểm, hiếm gặp đó là xoắn tử cung đang mang thai. Đây là một biến chứng hiếm gặp nhưng rất nguy hiểm, bác sĩ sản khoa thường gặp nhiều lắm là một lần trong đời.

 

TP HCM: Được chở bằng xe máy đến bệnh viện, thai phụ đẻ rơi trên đường

Trong quá trình thai kỳ sản phụ không đi thăm khám, chỉ khi có dấu hiệu chuyển dạ mới nhờ người nhà chở bằng xe máy lên bệnh viện. Trên đường đến bệnh viện, do quá đau bụng, thai phụ phải nằm trên đường sinh con.

 

Vợ mang thai 8 tháng bị chồng đánh bầm dập vì lén mua đôi giày 135 nghìn

Một sản phụ đang mang bầu 8 tháng tại xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An bị chồng đánh bầm dập vì giấu chồng mua một đôi giày 135k trên mạng.Tin khác